Kế Hoạch D

Kế Hoạch D

Ke Hoach D (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kế Hoạch D – The D Train 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Là tác phẩm đầu tay của một nhà viết kịch bản hợp tác cùng một diễn viên chuyên đóng phim hài Andrew Mogel và Jarrad Paul, 2 người cùng nhau viết kịch bản phim và cùng nhau thực hiện nó với kinh phí ít ỏi cùng 3 triệu USD, mặc dù vậy Kế Hoạch D cũng rất đáng được khen bởi những ý tưởng tuyệt vời. Bộ phim được hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ này có sự tham gia đóng chính của nam diễn viên lồng tiếng trong 2 phần của Kung Fu Panda Jack Black, người từng 2 lần được đề cử cho giải quả cầu vàng, trong khi đó đóng cặp cùng anh là cái tên ít nổi hơn James Marsden.

Kế Hoạch D

Nội dung của phim Kế Hoạch D xoay quanh anh chàng có ngoại hình không mấy nổi trội Dan Landsman (Jack Black), suốt từ bé đến lớn chưa bao giờ anh được coi là một chàng trai thu hút, chính vì thế mà tình yêu đối với anh là một cái gì đó khá xa xỉ. Mặc dù vậy, anh hoàn toàn có thể thay đổi nó nếu như anh thuyết phục được sự giúp đỡ đến từ Oliver Lawless (Marsden), chàng trai nổi tiếng nhất trường trung học của mình những người bây giờ khuôn mặt của một chiến dịch quảng cáo Banana Boat trên toàn quốc, để cùng với anh ta tham gia vào một cuộc đoàn tụ lớp học của họ.

Xem Phim Kế Hoạch D

Dan quyết định bay đến Los Angeles để thuyết phục Oliver tham gia buổi họp mặt này và nhận được sự từ chối phũ phàng, không nản lòng Dan bắt đầu lập ra nhiều kế hoạch để khiến Oliver thay đổi ý định bằng nhiều phương pháp không giống ai từ kế hoạch A cho tới tận Kế Hoạch D và tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Liệu rằng cuối cùng anh có thể làm được điều đó và sau cùng anh có trở thành một cool boy như anh từng mong muốn, chúng ta hãy cùng theo dõi.