Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục

Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục

Escape Plan 2: Hades (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục – Escape Plan 2: Hades (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau Cảnh Điềm, Lưu Diệp Phi, Ngô Diệc Phàm,…thì đến lượt nam diễn viên đình đám Huỳnh Hiểu Minh được điện ảnh Âu Mỹ mời tham gia một dự án điện ảnh mang tên Escape Plan 2: Hades. Nếu như trước đây, điện ảnh Hong Kong sản sinh ra nhiều nhân tài, và đã từng để lại dấu ấn đậm nét ở thị trường hollywood như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát,…thì bây giờ là người tây âu tự tìm đến Trung Quốc, như một thị trường tiêu thụ béo bở và việc họ mời những ngôi sao hàng đầu hoa ngữ đóng chính là một điều cần thiết.

Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục - Escape Plan 2: Hades

Phim do ông xã Angelababy tham gia lần này mang tựa đề Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục, anh sẽ được đảm nhận một vai chủ chốt trong phim, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khán giả lớn tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám âu mỹ như: Sylvester Stallone, Dave Bautista, Jaime King, 50 Cent, Jesse Metcalfe,…Tiếp tục câu chuyện của phần 1 ra mắt năm 2013, phần 2 hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn với kế hoạch đào tẩu khỏi nhà tù nghiêm ngặt bậc nhất thế giới.

Kế Hoạch Đào Tẩu 2

Ray Breslin, kẻ đã thoát thân thành công khỏi nhà tù The Tomb bằng kế hoạch hoàn hảo. Và tham vọng của hắn chính là đưa những người tiếp theo ra khỏi nơi này, cái tên đầu tiên được nhắm đến là Shu Ren (Huỳnh Hiểu Minh). Được đưa đến nhà tù Hades có số lượng người canh gác lớn, cùng sự giám sát của robot, những tù binh thông minh đến mấy cũng không thể thoát được tầm kiểm soát. Vậy nên, để đưa được Shu Ren ra ngoài, Ray phải chấp nhận hy sinh, cuộc chiến hết sức khó khăn với những tên kẻ thù trong tù.