Kẻ Phản Bội 2003

Kẻ Phản Bội 2003

The Italian Job (2003)Status: REMOVED
Quốc gia: , , ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kẻ Phản Bội 2003, The Italian Job (2003) thuyết minh vietsub

Được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng F. Gary Gray cùng với sự tham gia của nam diễn viên ngôi sao – tài tử Hollywood Mark Wahlberg, Kẻ Phản Bội là bộ phim cực kỳ thành công của điện ảnh Mỹ trong năm 2003. Hợp tác giữa điện ảnh 4 quốc gia gồm Mỹ, Pháp, Anh và Ý, The Italian Job thu về 176 triệu USD trên toàn thế giới từ 60 triệu USD kinh phí đầu tư, ngoài ra nó được chấm điểm khá tốt trên IMDB. Dù không phải là một bom tấn đình đám trong năm nhưng những con số đã cho thấy Kẻ Phản Bội 2003 chắc chắn là bộ phim hành động tội phạm rất đáng để xem.

Kẻ Phản Bội 2003

Trong phim, 2 tên trộm khét tiếng là John Bridger (Donald Sutherland) và Charlie Croker (Mark Wahlberg) đang lên kế hoạch tập hợp một đội “trộm cắp” để thực hiện phi vụ trộm 35 triệu đô la vàng từ một két sắt được bảo vệ nghiêm ngặt ở Venice, Ý. Vụ cướp sau đó diễn ra một cách thành công, tuy nhiên lúc này có một thành viên trong nhóm tên Steve (Edward Norton), đã bị điều khiển bởi lòng tham và sự ghen tị, hắn ta sắp xếp để lấy vàng cho chính mình và loại bỏ các thành viên còn lại của nhóm.

Kẻ Phản Bội 2003

Tưởng rằng những cộng sự đã chết, hắn trở về L.A với số vàng chiếm được. Charlie và những người sống sót sau sự phản bội này đã theo Steve đến L.A để trả thù chính xác kẻ phản bội. Charlie nhờ đến sự giúp đỡ của con gái John Bridger, Stella (Charlize Theron) – một tay phá khóa chuyên nghiệp, để trả thù.

Phim Kẻ Phản Bội 2003

Nhờ có sự giúp sức của Stella và kỹ năng hack của Lyle (Seth Green), kỹ năng bom mìn của “Tai trái” (Yasiin Bey) và kỹ năng lái xe của Rob “Handsome” (Jason Statham), nhóm mới này lên kế hoạch và thực hiện một vụ trộm táo bạo không tưởng…