Kẻ Phản Bội

Kẻ Phản Bội

Ke Phan Boi (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Phản Bội – Our Kind Of Traitor 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Nữ đạo diễn người Anh sinh năm 1950 Susanna White được biết tới nhiều qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách, bà bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1985 và cho tới nay đã có trong tay 21 tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó phải kể tới phim mới nhất mang tên Kẻ Phản Bội với rất nhiều hứa hẹn hấp dẫn từ cốt truyện cho tới dàn diễn viên tham gia. Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn John le Carré, Our Kind Of Traitor là sự hợp tác của điện ảnh 2 nước Pháp và Đức, thuộc thể loại tâm lý kịch tính lồng ghép nhiều yếu tố hành động, phim có sự tham gia của 2 nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Stellan Skarsgård và Radivoje Bukvic.

Kẻ Phản Bội

Nội dung của phim Kẻ Phản Bội bắt đầu từ kỳ nghỉ tại Maroc của Peter cùng với người bạn gái người Maroc tên Gail của mình tại Nga, sau đó anh đã được Dima thách thức tham gia vào một trận đấu tennis mà không biết rằng anh đang bị cuốn vào một âm mưu khủng bố được lên kế hoạch một cách hết sức chi tiết. Nhưng cuộc thi vô thưởng vô phạt này không phải là tất cả có vẻ như Dima là một tay chân trung thành trong suốt nhiều năm của một tay tổ chức Mafia của Nga, với một ông chủ mới có biệt danh là ‘Hoàng tử’, muốn đưa anh ta và gia đỉnh của anh ta vào chỗ chết.

Xem Phim Kẻ Phản Bội

Hy vọng duy nhất của anh là yêu cầu sự nghi ngờ của Peter môi giới ông thánh với các dịch vụ tình báo Anh, lại để lộ một tĩnh mạch của tham nhũng mà phải chạy đến trung tâm của thành phố London. Chẳng mấy chốc họ tìm thấy chính mình trên một hành trình quanh co qua Paris đến một ngôi nhà an toàn trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, và với sức mạnh của mafia Nga, bắt đầu nhận ra trận đấu đặc biệt này là yếu tố sẽ quyết định tất cả …