Kẻ Sát Gái

Kẻ Sát Gái

Casanova (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kẻ Sát Gái – Casanova (2005) Vietsub

Sinh năm 1946 tại Thụy Điển, nhưng Lasse Hallström lại được biết tới là một đạo diễn lừng danh của Hollywood, ông từng giành rất nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp, trong đó có tới 3 đề cử cho giải Oscar, nhiều bộ phim của ông gây được tiếng vang lớn trên khắp thế giới và Kẻ Sát Gái là một trong số đó. Tác phẩm ra mắt vào năm 2005 với kịch bản được viết bởi Jeffrey Hatcher và có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, trong đó phải kể tới vai nam chính của ngôi sao bạc mệnh người Úc Heath Ledger. Là một dự án của điện ảnh Mỹ nhưng câu chuyện phim nói về một người Ý, vì thế mà tất cả các cảnh quay của Casanova đều được thực hiện tại Italia.
Kẻ Sát Gái
Nội dung của phim xoay quanh một Kẻ Sát Gái tên là Casanova (Heath Ledger), người có vẻ ngoài điển trai và sức hút mãnh liệt đến kỳ lạ đối với phái nữ, tình trường của anh là vô cùng phức tạp, có quá nhiều những cô gái đã từng qua tay của anh, từ những trinh nữ đoan trang cho tới những nữ tu trong sáng, tất cả đều nằm trong tầm ngắm và một khi anh đã muốn thì khó ai có thể thoát được.
Kẻ Sát Gái
Hiện tại, Casanova đang yêu Francesca (Sienna Miller), người nghĩ rằng anh ta là một người bạn của mình mặc dù anh ta đã đính hôn với Victoria, tình yêu của Giovanni, anh trai của Francesca. Trong khi đó, Francesca đã đính hôn với Paprizzio, người nghĩ rằng Casanova đang yêu nhà văn nữ quyền lực Guardi, thế nhưng người thực sự và duy nhất mà Francessca yêu lúc này vẫn là một dấu hỏi chấm. Giữa tất cả những tính cách bí mật cùng những hiểu lầm này, Giáo hội Công giáo gửi Pucci đưa Casanova và Guardi ra tòa dị giáo để xét xử.