Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

Ke Trom Mat Trang 3 (2017)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 – Despicable Me 3 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những tựa phim hoạt hình thành công nhất về mặt doanh thu của hãng Universal Pictures, Despicable Me ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và từ đó đến nay đã có khá nhiều phiên bản được ra mắt, tất cả đều thắng lớn, liệu rằng Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 của năm 2017 có tiếp tục làm được những điều đó cũng như tạo ra được sự đột phá mới mẻ giống như chính nhân vật Minon nổi tiếng trên toàn thế giới.  Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 6 tại Mỹ và sau đó là sẽ sớm chiếu tại Việt Nam.

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

Vai trò đạo diễn của phim Kẻ Trộm Mặt Trăng Phần 3 được đảm nhiệm bởi 3 người: Kyle Balda, Pierre Coffin và Eric Guillon, trong khi Kyle đã quá quen thuộc khi chỉ đạo bản Minion ra mắt năm 2015 thì Pierre Coffin đã gắn bó với tựa phim này từ phần đầu tiên, chính vì thế mà sự kết hợp của 2 con người này chắc chắn được đánh giá rất cao. Vì thế nó hứa hẹn sẽ có nhiều sáng tạo cũng như ý tưởng mới trong các phi vụ trộm cắp của Lucy Wilde, đây cũng chính điểm nhấn quan trọng để làm nên thành công cho 2 phần trước. Ngoài ra, với sự trở lại của những chú Minion nghịch ngợm, tinh quái cũng như có chút bựa, khán giả chắc chắn sẽ được cười một cách thỏa thích.

Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

Nội dung của phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 xoay quanh kế hoạch mới của Lucy Wilde khi lần này ông ta phải đối mặt với Balthazar Bratt, một cựu ngôi sao trẻ đã lớn lên để bị ám ảnh bởi nhân vật mà anh đã đóng trong thập niên 80 và tham gia vào một cuộc ganh đua giữa những anh chị em khi anh gặp cô nàng duyên dáng mà anh yêu, đó là một người vui vẻ và thành công hơn người anh là Dru, người muốn hợp sức với anh ta để tìm một tội phạm hình sự cuối cùng để đánh cắp viên kim cương mà Bratt đã bị đánh cắp.

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3

Hiện tại, những thông tin về kinh phí của Despicable Me 3 2017 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ được đầu tư hết sức hoành tráng sau khi trailer chính thức được tung ra cũng như sau những thành công mỹ mãn từ những phần trước. Nhiều nhân vật mới xuất hiện, những chiêu thức trộm cắp mới tinh vi hơn, được dàn dựng một cách tinh tế hơn nhưng quan trọng là nó có thể gây cười cho người xem bất cứ thời điểm nào.