Kẻ Vượt Ngục

Kẻ Vượt Ngục

Jailbreak (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kẻ Vượt Ngục – Jailbreak (2017) vietsub thuyết minh

Không quá quen thuộc với đời sống thường ngày của con người nhưng Vượt Ngục luôn là đề tài được rất nhiều nhà làm phim khai thác, đã có nhiều quốc gia sử dụng điện ảnh để mang tới những câu chuyện đầy thú vị xoay quanh việc trốn ngục ra ngoài của các tù nhân, từ Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc cho tới cả Campuchia. Mặc dù nền điện ảnh của campuchia không mấy phát triển nhưng không vì thế mà thiếu đi những bộ phim chất lượng và Jailbreak là một cái tên rất đáng được tán thưởng, nó xứng đáng là tựa phim hành động đáng xem nhất của điện ảnh Campuchia trong năm 2017, Kẻ Vượt Ngục là sự kết hợp giữa kịch tính, mãn nhãn và hiệu quả giải trí khá cao khi xuyên suốt là nhiều màn đánh đấm đầy ấn tượng.
Kẻ Vượt Ngục
Nội dung của phim Kẻ Vượt Ngục bắt đầu từ nhiệm vụ hộ tống một nhân chứng quan trọng trong một vụ án đặc biệt nghiêm trọng của một nhóm 3 người đang làm việc trong lực lượng đặc biệt của cảnh sát Campuchia, thế nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối khi họ đưa nhân chứng vào nhà tù Koh Kla trước khi đưa ra tòa để làm chứng, sự hỗn loạn ngày càng gia tăng đến mức báo động.
Kẻ Vượt Ngục
Nhiều tù nhân nổi loạn, một cuộc chiến giữa các tù nhân và 3 thành viên trong đội đặc nhiệm gồm Jean-Paul Ly, Dara Our và Tharoth Sam, cùng với một số cai ngục. Họ bị mắc kẹt trong nhà tù và sẽ phải chiến đấu để bước qua ranh rới của sự sống còn, cũng như để bảo vệ một nhân chứng chính của vụ án.