Kẻ Xấu Luôn Phải Chết

Kẻ Xấu Luôn Phải Chết

Bad Guys Always Die (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kẻ Xấu Luôn Phải Chết – Bad Guys Always Die (2015) Vietsub Thuyết minh

Son Ye Jin được mệnh danh là nữ thần phim tình cảm, với gương mặt khả ái lượm buồn, cô thực sự quá phù hợp với các thước phim tâm lý sâu sắc. Với khả năng diễn xuất tuyệt vời, cô không ngần ngại vào bất cứ vai diễn nào, và sớm khẳng định được tài năng trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn là số ít diễn viên Hàn Quốc được điện ảnh hoa ngữ mời hợp tác, và Bad Guys Always Die chính là dự án đánh dấu sự kết hợp giữa Hàn – Trung mà Ye Jin tham gia.

Kẻ Xấu Luôn Phải Chết

Kẻ Xấu Luôn Phải Chết được đạo diễn người Trung Quốc – Tôn Hạo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả nhưng lại có quyền lực và tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài Son Ye Jin, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Trần Bách Lâm, Kiều Chấn Vũ, Shin Hyun Joon, Dương Húc Văn,…Nội dung phim xoay quanh chuyến đi chơi nguy hiểm đến đảo Jeju của thầy giáo Cường Tử.

Kẻ Xấu Luôn Tất Chết

Trong một lần được nghỉ dài hạn, anh cùng một số người bạn đến của mình là Tam Nhi, Đại Đầu và em trai Mạt Mạt quyết định hẹn nhau đi du lịch tại Jeju. Tuy nhiên, họ nhanh chóng gặp phải hàng loạt sự kiện kỳ lạ và những con người đáng nghi ngờ xuất hiện, đó là cô gái Hàn Quốc gợi cảm Ji-Yun, ông cảnh sát già, người theo đuôi bí ẩn và mục sư khó hiểu. Một vòng tròn nguy hiểm và đáng sợ đang chờ cả nhóm, mọi chuyện rối tung lên và kẻ xấu tất chết.