Kemurikusa (TV)

Kemurikusa (TV)

Kemurikusa (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kemurikusa (TV) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kemurikusa được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản được chuyển thể từ một phim hoạt hình gốc cùng tên bởi đạo diễn Tatsuki, bộ phim này được sản xuất từ năm 2010-2012, cho đến nay cũng chính đạo diễn Tatsuki là người đã chuyển thành bộ phim này thành dạng anime, phim chính thức sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Nội dung trong Phim Kemurikusa là câu chuyện xoay quanh 3 cô gái xinh đẹp và đầy tài năng, họ là Rin, Ritsu và Rina, họ đều là những con người sống rất nhiệt huyết, luôn muốn trừng trị cái ác và bảo vệ cho lẽ phải, vì vậy mà họ đã cùng nhau lập lên một tổ đội, với mục đích là chiến đấu và đánh bại mọi thứ gây lên sự bất bình cho con người, ở đâu có cái ác, là ở đó có họ.

Thời gian sau này, bỗng nhiên xuất hiện những sinh vật bí ẩn, chúng được gọi là “Mushi”, chúng sở hữu một nguồn sức mạnh kì lạ, đi đến đâu, chúng càn quét đến đó, cũng chính lúc này những cô gái anh hùng đã cùng nhau đứng lên để chiến đấu với chúng trong một thế giới được bao phủ bởi sương mù đỏ. Liệu rằng những người anh hùng của chúng ta có thể đánh bại được loài sinh vật này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kemurikusa (TV) để theo dõi nhé.