Kenja no Mago

Kenja no Mago

Con Đường Trở Thành Pháp Sư Đại Tài (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 326 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kenja no Mago – Con Đường Trở Thành Pháp Sư Đại Tài (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Kenja no Mago là câu chuyện nói về sự xuất hiện một pháp sư đại tài, ông chính là người đã nhiều lần giải cứu thế giới thoát khỏi nguy hiểm nhờ vào pháp thuật sao siêu của mình. Vào một ngày đi hành hương, vị pháp sư này đã tình cờ nhặt được một đứa bé, vì lòng thương người của mình lên ông đã quyết định nhận nuôi nó và đặt tên đứa bé ấy là Shin.

Shin thực chất chính là một người đàn ông ở thế giới loài người, không hiểu nguyên do vì đâu mà anh đã bị chuyển sinh sang thế giới pháp thuật này để trải nghiệm một cuộc sống mới tại đây, ngay sau khi đến đây, Shin được dạy bảo vào nuôi nấng nhờ vị pháp sư này. Cho đến khi trưởng thành, khi đó Shin đã trở thành một chàng trai 15 tuổi, cậu quyết định bước đi trên cuộc hành trình riêng của mình để tìm cho mình những trải nghiệm mới, đến lúc này, vị pháp sư ấy mới chợt nhớ là ông chưa dạy cho Shin biết gì về thế giới phép thuật này cả.

Để có thể tồn tại ở một thế giới tất cả đều khẳng định bằng pháp thuật, buộc lòng Shin phải tìm đến thủ phủ của vương quốc Alsheid để anh có thể tham gia vào học viện pháp thuật, tại đó anh được chứng kiến những điều mà anh chưa hề thấy từ trước đến nay. Với vốn kiến thức hạn hẹp của mình về thế giới này, Shin sẽ sống sót thế nào đây? Mời các bạn đón xem bộ anime Kenja no Mago – Con Đường Trở Thành Pháp Sư Đại Tài để theo dõi nhé.