Kết Bạn Với Ma

Kết Bạn Với Ma

Ket Ban Voi Ma (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kết Bạn Với Ma – Friend Request 2016 Vietsub HD

Được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Đức, Simon Verhoeven đã tham gia vào rất nhiều bộ phim trong sự nghiệp của mình, con số đã lên tới 44 và thời gần đây anh bắt đầu chuyển qua vai trò của một đạo diễn, đặc biệt gây ấn tượng với khán giả cùng phim Kết Bạn Với Ma được ra mắt vào năm 2016. Nước Đức không có quá nhiều tác phẩm điện ảnh được ra mắt như Mỹ nhưng nó cũng là nơi mà rất nhiều boom tấn đình đám được đầu tư, Friend Request không phải boom tấn nhưng nó là tựa phim rất được mong đợi với sự đầu tư công phu, dàn diễn viên tên tuổi cùng với một cốt truyện mới mẻ gây nhiều sự tò mò.

Kết Bạn Với Ma

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về việc kết bạn với ma của cô nàng xinh đẹp Laura và những biến cố không thể ngờ xảy ra thời gian sau đó, mọi thứ ập đến như một cơn ác mộng gây ra nhiều sự kinh hãi cho cô và những người xung quanh.  Là một hotgirl của trường, Laura cũng như bao cô nàng khác, thích chơi facebook và có rất nhiều bạn bè, cô nàng đang sống những ngày tháng hạnh phúc cùng với tất cả mọi thứ xung quanh, trong đó có 800 bạn trên facebook.

Kết Bạn Với Ma Friend Request 2016

Một ngày đẹp trời, cô nàng Marina (Liesl Ahlers), một người mới vào trường có vẻ khá bí ẩn gửi lời yêu cầu kết bạn với cô,  cảm thấy một chút tiếc cho cô ấy và thấy rằng Marina không có bạn bè trên Facebook, Laura chấp nhận yêu cầu. Thế nhưng mọi việc tới đó là chưa dừng lại, càng ngày Laura càng thấy thấy Rarina có chút gì đó rất kỳ lạ, giống như cô nàng ấy luôn dõi theo cô, rình rập cuộc sống riêng tư của cô.

Xem Phim Kết Bạn Với Ma

Mọi việc lên đến đỉnh điểm khi Laura chia sẻ một bức ảnh của cô tại dinner, một bữa tiệc sinh nhật của cô mà Marina lại không được mời nên Marina đã giận dữ đối mặt với Laura tại khuôn viên trường đại học của cô, đồng thời đưa ra lời thề sẽ trả thù Laura. và vì thế Laura đã quyết định hủy kết bạn (unfriend) với Marina. Tuy nhiên, vô tình Laura đã tự tạo cho mình một lời nguyền và những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy đến với cô.