Khách Sạn Cát Tường

Khách Sạn Cát Tường

Big Fortune Hotel (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khách Sạn Cát Tường – Big Fortune Hotel (2015) Vietsub Thuyết minh

Châu Bách Hào xuất thân là một ca sĩ, anh sở hữu giọng hát tốt và có ngoại hình điển trai. Năm 2017, anh chính thức gia nhập tvb và được tham gia vào một số dự án đình đám nhưng chưa thể hiện được nhiều. Mặc dù vậy, anh vẫn nhận được nhiều lời đề nghị của các đạo diễn bởi tầm ảnh hưởng của mình. Big Fortune Hotel là một trong những dự án đáng chú ý của anh trước khi ký hợp đồng với tvb, phim ra mắt vào năm 2015 và tạo được những dấu ấn đậm nét.

Khách Sạn Cát Tường

Phim có tựa đề việt là Khách Sạn Cát Tường, thuộc thể loại kinh dị hài hước, do đạo diễn Stephan Yip đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Bách Hào, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Liên Thi Nhã, Lư Hải Bằng, Ngải Uy, La Lan,…Nội dung phim xoay quanh nhà soạn nhạc Li Min, anh có một niềm đam mê bất tận với âm nhạc nhưng chính điều này đã khiến Min mắc một sai lầm hết sức nghiêm trọng trong cuộc đời mình.

Khách Sạn Cát Tường - Big Fortune Hotel (2015)

Sau đó, anh rất hối hận khi bỏ mặc người yêu đến chết nên đã cố gắng thực hiện tâm nguyện của cô khi còn sống, đó là du lịch khắp Đông Nam Á. Một lần, Min gặp ngôi biệt thự cũ mà quyết định ở lại đó viết nốt bài hát còn dang dở. Tại đây, anh quen với nhà văn Cow đang sống trong biệt thự, và cứu được cặp đôi Tai và Dai. 4 người cứ thế thân thiết và có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ trong biệt thự. Một ngày, họ phát hiện ra vụ sát hại 30 năm trước và quyết tâm làm rõ sự việc.