Khách Sạn Ma Quái

Khách Sạn Ma Quái

Hotel Del Luna (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 1186 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khách Sạn Ma Quái – Hotel Del Luna (2019) Vietsub Thuyết minh

IU là nghệ danh của nữ ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc, cô vừa xinh đẹp lại có cá tính rất đặc biệt, được nhiều khán giả yêu mến. Sau khi bước chân vào làng điện ảnh thì tài năng của IU mới thực sức bộc lộ hết, cô sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt và đa dạng, nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ kim chi và từng được netflix mời tham gia dự án đình đám của netflix. Đầu tháng 7 này, Hotel Del Luna do IU thủ vai chính cũng sẽ chính thức được phát sóng.

Khách Sạn Ánh Trăng

Khách Sạn Ma Quái thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đài tvN sản xuất, được đạo diễn kỳ cựu Oh Choong-Hwan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài IU, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng của xứ Hàn như: Yeo Jin-Goo, Jeong Dong-Hwan, Shin Jung-Keun, Bae Hae-Sun, P.O,…Có thể thấy sự đầu tư chuẩn mực từ kịch bản, nội dung cho đến diễn viên, bối cảnh quay, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hàn quốc trong thời gian tới.

Khách Sạn Ánh Trăng - Hotel Del Luna (2019)

Nội dung của phim Khách Sạn Ma Quái bắt đầu từ Jang Man-Wol (IU), người luôn bị rằng buộc tại một khách sạn cũ kỹ và có nhiều lời đồn thổi về những bóng ma vẫn lảng vảng tại đó. Thông minh và tài năng, nhưng vì sai tầm khi còn trẻ mà Man-Wol phải ở lại làm CEO của Hotel del Luna để chuộc lỗi. Koo Chan-Sung (Yeo Jin-Goo), một chàng trai cầu toàn nhưng chân thành, anh từng là trợ lý giám đốc của chuỗi khách sạn đa quốc gia nhưng sau đó làm quản lý cho del Luna. Hai người có tính cách trái ngược nhau lại đem đến những tích cực cho khách sạn, và một câu chuyện tình yêu lãng mạn và thú vị.

Tags: