Khách Sạn Ngụy Trang

Khách Sạn Ngụy Trang

Masquerade Hotel (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khách Sạn Ngụy Trang – Masquerade Hotel (2019) Vietsub

Được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Higashino Keigo, Masquerade Hotel được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản vào đầu năm 2019 và nhanh chóng tạo nên những dấu ấn đậm nét. Đáng tiếc là tác phẩm này không được cập bến Việt Nam sớm như dự kiến mặc dù nó được đánh giá cao về kịch bản, cũng nhưng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính với những cái tên đáng chú ý như: Takuya Kimura, Masami Nagasawa, Fumiyo Kohinata, Zen Kajihara, Yuki Izumisawa,…

Khách Sạn Ngụy Trang

Phim có tựa đề việt là Khách Sạn Ngụy Trang, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn Suzuki Masayuki chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Michitaka Okada trực tiếp soạn thảo kịch bản. Nội dung phim kể về 3 vụ án giết người bí ẩn diễn ra chính tại thành phố phồn hoa Tokyo ở Nhật Bản. Kẻ giết người hàng loạt luôn xuất hiện một cách bí ẩn, hắn để lại gợi ý cho vụ giết người sau nhưng điều đó khiến cảnh sát càng mất phương hướng điều tra.

Phim Masquerade Hotel (2019)

Thám tử Kosuke Nitta là người theo sát các vụ án, và anh tin rằng vụ tiếp theo sẽ xảy ra tại khách sạn Koruteshia Tokyo. Sau đó, anh tìm cách trở thành nhân viên lễ tân, và được Naomi Yamagishi đào tạo các kỹ năng cơ bản để làm việc. Tuy nhiên, việc Kosuke quan tâm chỉ là sự xuất hiện của tên sát nhân còn Naomi lại cố gắng giúp anh làm việc tốt nhất có thể và bảo vệ khách hàng của mình. Liệu Kosuke phải làm thế nào để mọi người hiểu được những điều anh đang làm.