Khao Khát Dục Vọng

Khao Khát Dục Vọng

Khao Khat Duc Vong (1999) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 1390 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Khao Khát Dục Vọng – Romance 1999 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là tác phẩm gây nhiều tranh cãi nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen của nữ đạo diễn người Pháp Catherine Breillat, Khao Khát Dục Vọng là một bộ phim rất đặc biệt khi dám nói lên tiếng nói của những phụ nữ thiếu thốn trong quan hệ xác thịt, không chỉ đàn ông có ham muốn và thể hiện nó mà nhiều phụ nữ cũng thật khó để sống thiếu nó, đó chính là một phần của cuộc sống và cũng là thông điệp chính mà Romance muốn hướng tới. Điểm khác biệt của phim chính là sự chân thực, tác giả dám nói cũng như diễn viên thì dám diễn, mọi thứ được vẽ lên như một bức tranh nhiều màu sắc về cuộc sống của một phụ nữ khi suy nghĩ về tình dục.
Xem Phim Khao Khát Dục Vọng
Nội dung của phim Khao Khát Dục Vọng xoay quanh cô nàng giáo viên xinh đẹp tên là Marie (Caroline Ducey), một người đã có bạn trai, cô rất yêu anh ta nhưng trớ trêu là trong một khoảng thời gian dài yêu nhau, anh ta không hề làm chuyện ấy với cô mặc cho việc cô chủ động gợi ý. Sự thiếu thốn dần dần đã lên tới đình điểm và cô thực sự cảm thấy thất vọng vì điều đó, họ vẫn yêu nhau, vẫn ngủ cùng giường với nhau nhưng sự ham muốn tình dục của cô thì ngày một tăng lên để rồi nó dẫn cô vào những mối quan hệ hết sức mạo hiểm, từ một anh chàng điển trai mới quen không được quan hệ trong một khoảng thời gian dài cho tới lão hiệu trưởng có phần bệnh hoạn.
Xem Phim Khao Khát Dục Vọng
Những mối quan hệ ngoài luồng đã khiến cho Marie có thai mặc dù cô chưa một lần quan hệ với bạn trai của mình, nhưng rồi cuối cùng anh ta cũng đã làm điều đó với cô, đó là lần đầu và cũng là lần cuối. Liệu rằng mối quan hệ của 2 người rồi sẽ đi tới đâu, chúng ta cùng theo dõi. Phim có nhiều cảnh nóng trần trụi, khán giả cần cân nhắc trước khi xem!