Khát Vọng Đêm Trăng

Khát Vọng Đêm Trăng

Khat Vong Dem Trang (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 276 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Khát Vọng Đêm Trăng – Moon of Desire Today TV 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Today TV là kênh phim truyện của mọi nhà và cũng là kênh phổ biến nhất có những gia đình dân dã. Đây là kênh chuyên phim truyện của truyền hình kỹ thuật số VTC và hầu hết các khung giờ đều phát sóng những bộ phim đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng chủ yếu là phim của Ấn Độ và Philippines. Mới đây, bộ phim truyền hình dài tập đình đám bậc nhất điện ảnh Philippines – Khát Vọng Đêm Trăng Today TV được phát sóng.

Khát Vọng Đêm Trăng - Moon of Desire 2017

Khát Vọng Đêm Trăng sở hữu dàn diễn viên khủng bậc nhất của quốc gia này với những cái tên đình đám như: Dominic Roque, Ellen Adarna, JC De Vera, Meg Imperial, Miko Raval,… cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, kịch bản đột phá, sâu sắc,…dưới sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh Raymund B. Ocampo cho nên không quá nhạc nhiên về độ ảnh hưởng của phim.

Khát Vọng Đêm Trăng - Moon of Desire 2017

Nội dung phim Khát Vọng Đêm Trăng xoay quanh chuyện tình yêu trong hận thù giữa cô phát thanh viên sinh đẹp Ayla và anh chàng tốt bụng, đa tình Jeff. Câu chuyện của họ đã là quá khứ, từ khi Ayla vẫn chưa nổi tiếng vẫn là một cô gái xấu xí mắc chứng bệnh người sói, lông lá mọc khắp người và Jeff là người đàn ông duy nhất tốt với cô, chấp nhận rồi rời xa cô nhưng đến bây giờ cô vẫn chưa thể chấp nhận sự thật đó.

Khát Vọng Đêm Trăng - Moon of Desire 2017

Nhiều năm trôi qua, Ayla ẩn mình trong lớp vỏ bọc là một phát thanh viên. Hàng ngày, cô lắng nghe những lời tâm sự về tình yêu và chia sẻ với khán giả, cô vui cười hòa đồng với thế giới bên ngoài. Nhìn qua, cứ tưởng cô là một người rất hạnh phúc nhưng không ai biết quá khứ không thể quên của Ayla. Sau khi chia tay Jeff, cô vẫn vậy vẫn độc thân dù có rất nhiều người theo đuổi. Liệu cô có tìm được hạnh phúc cho mình không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.