Khát Vọng Giàu Sang

Khát Vọng Giàu Sang

Talay Rissaya (2019)Đang chiếu: Tập 19
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khát Vọng Giàu Sang – Talay Rissaya (2019) Vietsub Thuyết minh

Vill Wannarot Sonthichai xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, cô có tầm ảnh hưởng lớn tại làng giải trí Thái Lan. Không chỉ là ca sĩ, người mẫu đình đám mà Vill còn là nữ diễn viên hàng đầu của xứ chùa vàng. Trong sự nghiệp của mình, người đẹp 31 tuổi từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và để lại những dấu ấn đậm nét. Talay Rissaya là dự án đáng chú ý bậc nhất của cô trong năm 2019, nó nhanh chóng tạo được tiếng vang sau khi phát sóng trên kênh GMM One.

Khát Vọng Giàu Sang

Ngoài Vill, Khát Vọng Giàu Sang còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh Thái Lan như: Jespipat Tilapornputt, Aom Piyada Akaraseni, Saksit Tangthong, Amy Amika Klinpratoom,…Trong đó, vai nam chính được trai đẹp Jespipat đảm nhận, anh sở hữu ngoại hình ấn tượng cùng khả năng diễn xuất đa dạng, được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Khát Vọng Giàu Sang – Talay Rissaya (2019)

Fahsai và gia đình cô trong trên một bờ biển bình yên, có cuộc sống đơn giản và hạnh phúc. Tuy nhiên, từ khi cha mẹ cô có xích mích và gia đình rơi vào cảnh nợ nần thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, đến chiếc nhẫn cưới quý giá của mẹ cô cũng phải mang đi bán. Sau đó, Fahsai làm việc cho một khách sạn, được ông chủ Ekarin yêu quý và coi như con gái. Fahsai khiếnông nhớ lại đứa con gái đã mất trên biển nhiều năm trước. Mọi thứ rồi sẽ ra sao, liệu Fahsai sẽ làm gì để giúp gia đình mình?