Khi Tình Yêu Vẫy Gọi

Khi Tình Yêu Vẫy Gọi

Khi Tinh Yeu Vay Goi (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khi Tình Yêu Vẫy Gọi (2014) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Hiện tại, phim truyền hình Hàn Quốc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả Việt Nam, đặc biệt là thể loại tâm lý tình cảm lãng mạn. Những đề tài về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa luôn chiếm được sự quan tâm lớn từ người xem. Những câu chuyện cảm động, những mối tình lãng mạn và cả sự chia lìa, tất cả tạo nên đặc trưng do dòng phim tâm lý Hàn Quốc. Khi Tình Yêu Vẫy Gọi là minh chứng cho sự xuất sắc của điện ảnh xứ sở kim chi trong dòng phim này, mang chất liệu tươi mới đến với khán giả.

Khi Tình Yêu Vẫy Gọi (2014) TodayTV

Nội dung phim Khi Tình Yêu Vẫy Gọi xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của những người phụ nữ đã ngoài 30 tuổi, có sự nghiệp, danh tiếng nhưng tình yêu của họ lại ở con số không. Shin Joo Yeon (Kim So Yeon), 32 tuổi, giàu có, là chủ nhân của một mạng lưới mua sắm, nhưng để được như ngày hôm nay cô đã phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình, 9 năm trời cô chỉ biết cắm đầu vào công việc, quên đi bản thân, tình yêu và chính nó đã mài giũa tính cách lạnh lùng của Joo Yeon.

Khi Tình Yêu Vẫy Gọi (2014) TodayTV

Joo-Wan (Sung Joon), 26 tuổi, anh là một nhạc sĩ tài năng, sau 17 năm trải nghiệm anh quyết định trở về Hàn Quốc tiếp tục sự nghiệp. Anh và Joo Yeon từng có một tuổi thơ hạnh phúc với nhau, anh muốn tìm lại cảm giác đó một lần nữa nên mới quay về tìm cô. Liệu câu chuyện tình của đôi đũa lệch sẽ ra sao, anh có thể giúp Shin Joo Yeon tìm lại cảm giác về tình yêu, sự ấm áp của Joo-Wan có thể giúp trái tim đã nguội lạnh của cô trở nên ấm áp hơn.