Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết

Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết

When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 120 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết (2020) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào đầu năm 2020, When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với nội dung sáng tạo và khá hài hước, phim được đánh giá cao và xuất sắc dành được một số thành công nhất định. Ngoài ra, diễn xuất tốt và toàn diện của một số diễn viên chính như Nana Eikura, Ken Yasuda, Ryohei Otani, Sumika Nono hay Kazuyuki Asano đã góp công không nhỏ tới thành công của tác phẩm.

Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết

Phim có tên tiếng việt là Khi Tôi Về Nhà Vợ Tôi Luôn Giả Vờ Chết, do đạo diễn Toshio Lee chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh câu chuyện hôn nhân gia đình đáng yêu nhưng cũng không thiếu phần “kinh dị” giữa người đàn ông tên Jun và cô vợ đặc biệt Chie Kagami. Trong một lần đi công tác, anh quen Chie và 2 người yêu nhau. Không lâu sau, cả 2 quyết định trở về Tokyo kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới đơn giản nhưng hạnh phúc.

Phim When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead

2 năm trôi qua trong sự bình yên nhưng đến khi cuộc hôn nhân bắt đầu đến giai đoạn năm thứ 3 thì mọi thứ thay đổi chóng mặt. Chie có sở thích kỳ quái, cô luôn chào mừng chồng về nhà bằng những cosplay đặc biệt. Giả vờ chết bằng mọi hình thức khác nhau, máu me và vũ khí rất chân thực. Ban đầu, Jun cảm thấy sợ hãi và muốn ly hôn ngay lập tức, nhưng dần dần anh đã hiểu hơn về vợ mình. Sau đó, cả 2 cùng cố gắng để vượt qua mọi rào cản, bước tới giai đoạn mới trong hôn nhân.