Kho Tàng Đẫm Máu

Kho Tàng Đẫm Máu

Kho Tang Dam Mau (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kho Tàng Đẫm Máu – Warrant The Reborn 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh của trung quốc đang ngày càng tụt dốc khi mà những nhà làm phim có tiếng tăm của nước này trong vài năm trở lại đây mải mê chạy theo lợi nhuận với những bộ phim chuyển thể ngôn tình, drama cùng dàn diễn viên tập trung vào sắc đẹp, mặc dù nó có lượng người xem là rất đông nhưng không được đánh giá cao về giá trị nội dung cũng như kịch bản, tuy nhiên len lỏi giữa đó là những sự sáng tạo đến từ dàn diễn viên mới không mấy tên tuổi nhưng cho ra những tựa phim rất đáng được khen ngợi, đơn cử trong số đó có thể kể tới Kho Tàng Đẫm Máu ra mắt năm 2016.

Xem Phim Kho Tàng Đẫm Máu

Thuộc thể loại phim kinh dị, nội dung của phim Kho Tàng Đẫm Máu xoay quanh một nhóm bạn trẻ trong cuộc hành trình đi tìm một kho báu còn xót lại của vua Càn Long ở một vùng quê hẻo lánh để rồi những sự việc kỳ lạ liên tiếp ập đến với những cái chết không được báo trước. Tìm kho báu chưa bao giờ lạ một công việc dễ dàng cho bất kỳ ai, đặc biệt khi nhóm đi tìm không có sự đoàn kết tối đa và chỉ cần lòng tham của 1 người trong nhóm cũng đủ làm hỏng mọi thứ chứ chưa nói tới của nhiều người, và trường hợp này cũng không phải là ngoại lệ khi mà một loạt các vụ giết người, lừa dối, âm mưu, tính toán, phản bội, vv, do đó phơi bày sự tham lam của bản chất con người ……

Kho Tang Dam Mau Warrant The Reborn 2016
Cung và mũi tên và một con dao qua các lớp của rừng, trực tiếp từ. Walled khoe giết trẻ chủ thoát vô tình rơi vào tay của một bản đồ kho báu và một chìa khóa để mở kho báu của đồng mùa thu lỡ mơ. Thấy giết người da đen đến gần, Walled khoe tiền quản nhặt chủ trẻ, chọn lên một bản đồ kho báu và đồng mơ, cả hai đều tuyệt vọng để chạy trốn theo những hướng khác nhau đi.

Kho Tàng Đẫm Máu
Bản đồ dính máu và đồng mơ, khi thời gian trôi đi không ngừng thay đổi các khu vực lưu trữ. Thời gian cách nhanh chóng đến hiện đại, năm 2004, một bảng kỳ lạ về đồng thiếu mơ tưởng, trong khi dòng chảy của máu dưới bàn thờ, sẽ dẫn chúng ta đến một lưới quanh xác chết xấu xí.