Khoản Vay Sinh Tử

Khoản Vay Sinh Tử

70 Binladens (2019) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khoản Vay Sinh Tử – 70 Big Ones (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Tây Ban Nha chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng, tuy không có nhiều hành động, kỹ sảo đẹp mặt nhưng diễn biến tâm lý, nội dung là không thể chê vào đâu được. Và 70 Big Ones là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, phim sở hữu cốt truyện tương đối rắc rối và sáng tạo, mang một chất rất riêng. Phim dự kiến được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 6 tháng 9 năm 2019, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần rất tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại tâm lý hành động.

Khoản Vay Sinh Tử

Khoản Vay Sinh Tử do đạo diễn trẻ Koldo Serra đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy chưa có bất kỳ dấu ấn đậm nét nào nhưng ông được đánh giá là cái tên tiềm năng của điện ảnh xứ bò tót. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Emma Suárez, Nathalie Poza, Hugo Silva, Bárbara Goenaga, Daniel Pérez Prada,…Nội dung phim kể về hành trình thoát hiểm ngoạn mục của Raquel, một người phụ nữ thông minh với chỉ số IQ > 160.

Khoản Vay Sinh Tử - 70 Big Ones (2019)

Mặc dù sở hữu trí tuệ siêu phàm nhưng sự đen đủi và hàng loạt sự cố đã đẩy Raquel vào hoàn cảnh éo le, nợ nần đến mức mà cô phải cầm cố con gái bé bỏng của mình. Trong vòng 24 giờ, nếu cô không mang đủ số tiền 35 ngìn euro để chuộc thì cha mẹ mới của Alba sẽ đưa con bé sang nước ngoài. Cuối cùng, Raquel quyết định nhờ quyền bảo lãnh của cha mẹ đẻ để mượn 1 khoản tiền lớn từ ngân hàng. Tưởng chừng đã rút được tiền thì 2 tên cướp bất ngờ đột nhập và đe dọa. Raquel không sợ hãi mà cô rất bình tĩnh thực hiện kế hoạch thoát thân hoàn hảo đến khó tin.