Khởi Nghiệp

Khởi Nghiệp

Start Up (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khởi Nghiệp – Start Up (2020) Vietsub Thuyết minh

Bae Suzy sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt xinh đẹp và giọng hát rất tốt, sau khi thành công trong lĩnh vực âm nhạc thì cô bắt đầu thử sức mình với điện ảnh. Ngay sau khi đóng những vai diễn đầu tiên thì cô đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn. Sau 1 năm 2019 khá im hơi lặng tiếng thì Suzy quay trở lại làng điện ảnh Hàn Quốc với vai nữ chính trong dự án Start Up. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 17 tháng 10 năm 2020 trên netflix và tVN.

Khởi Nghiệp - Start Up

Tác phẩm có tựa đề việt là Khởi Nghiệp, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Oh Choong Hwan trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh những con người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Lấy bối cảnh ở thung lũng Silicon của Hàn Quốc, khi mà các bạn trẻ đang luôn muốn nhanh chóng làm giàu và nổi tiếng. Trong đó, Seo Dal Mi luôn mơ trở thành Steve Jobs của xứ kim chi, mặc dù xuất phát điểm từ rất thấp nhưng cô có một kế hoạch lớn cho riêng mình.

Phim Khởi Nghiệp

Một ngày nọ, cô gặp Nam Do San, người sáng lập của Samsan Tech và đồng thời cũng là bạn trai cũ của cô. Thông minh, tài giỏi nhưng anh không thể tìm được thành công trong 2 năm đầu tư và quyết định lập một công ty khởi nghiệp mới để chứng minh với Seo Dal Mi. Tiếp đến là Han Ji Pyun, chàng trai có kỹ năng đáng kinh ngạc và sự khéo léo trong giao tiếp, anh thành lập công ty khởi nghiệp để trả nợ. Cuối cùng là Won In Jae, trình độ học vấn, ngoại hình xinh đẹp và tiền bạc nhưng vứt bỏ mọi thử để khởi nghiệp.