Không Lối Thoát THVL1

Không Lối Thoát THVL1

THVL1 (2019)Đang chiếu: Tập 13
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Không Lối Thoát (2019) THVL1 Trọn bộ Tập cuối

Sau khi bộ phim làm mưa làm gió tại thị trường Việt là tiếng sét trong mưa kết thúc thì khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi một tác phẩm rất hứa hẹn khác mang tên Không Lối Thoát. Phim Bắt đầu được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 4 tháng 11, với dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như Lương Thế Thành, Trí Quang, Thanh Ngọc hay Kỳ Long. Đây đều là những gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Việt và đã khẳng định được tài năng.

Không Lối Thoát 2019

Không Lối Thoát THVL1 thể loại tâm lý tình yêu, do Xuân Phước đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là đạo diễn khá mát tay và từng đứng sau nhiều dự án thành công trong những năm qua. Câu chuyện trong phim mang đến những câu chuyện ý nghĩa và đầy tính nhân văn đến với khán giả. Cho dù bất cứ ai gặp hoàn cảnh khó khăn nào đi nữa, làm những việc không đúng với đạo nghĩa nhưng nếu họ biết quay đầu thì chắc chắn số phận sẽ cho một con đường lui.

Không Lối Thoát (2019) THVL1

Phim xoay quanh nhân vật Minh, một bác sĩ trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết nhưng mắc phải nhiều sai lầm trong cuộc sống. Chính vì tinh thần và sự ham học mà anh được giáo sư Khang yêu mến. Từ nhỏ, anh đã phải chịu cảnh thiệt thòi hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa, bố mất sớm vì bệnh ung thư, còn mẹ thì bỏ lại hai anh em để chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Minh cùng cậu anh trai Hào phải lang thang trên khắp đường phố. Được anh trai đùm bọc và cố gắng cho học hành, Minh từng bước vượt qua số phận.