Không Tặc

Không Tặc

Khong Tac (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 66 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Không Tặc – Con Air 1997 Vietsub Thuyết minh HD

Là tác phẩm đáng chú ý nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay của nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim nổi tiếng người Anh Simon West, Không Tặc được xếp vào hàng boom tấn trong năm 1997 với kinh phí đầu tư lên tới 75 triệu USD cùng với sự tham gia của dàn sao đình đám như Nicolas Cage, John Cusack và John Malkovich. Kịch bản phim được viết bởi Scott Rosenberg, phim nhận được khá nhiều lời khen khi ra mắt, điểm IMDB của nó cũng không hề tệ và điều quan trong đối với bất kỳ nhà sản xuất nào chính là doanh thu, Con Air mang về tổng số tiền 224 triệu USD trên toàn cầu, con số này hoàn toàn có thể làm hài lòng hãng Touchstone Pictures cũng như đủ để minh chứng cho chúng ta thấy nó cũng rất đáng để xem. Ngoài ra, Không Tặc còn được đánh giá cao về những cảnh hành động và các tình tiết dí dỏm sáng tạo.

Phim Không Tặc

Nội dung của phim Không Tặc bắt đầu từ Cameron Poe, một sỹ quan quan độ Hoa Kỳ đã bị buộc tội ngộ sát sau khi giết chết một người đàn ông say rượu trong khi bảo vệ vợ mình bên ngoài một quán bar, anh được đưa đền một nhà tù và phải bóc lịch trong suốt 8 năm. Trong khoảng thời gian đó thì con gái của anh được sinh ra, nhưng anh kiên nhẫn chờ đợi trong 4 bức tường mà nhất định không nghĩ tới việc trốn ra một vài ngày, cố gắng ở trong đó cho tới khi được mãn hạn tù. Sau 8 năm, cuối cùng anh cũng được ra tù, anh được ngồi một chuyến bay đặc biệt, nó cũng vận chuyển một số tù nhân rất nguy hiểm đến một nhà tù tối tân về an ninh ở Louisiana.

Khong Tac Con Air 1997

Tuy nhiên, trên chiếc máy bay, những tên tù nhân đó đã lên kế hoạch để kiểm soát mọi thứ, chúng quyết định trở thành Không Tặc với sự chỉ đạo của tay cầm đầu được gọi là “The Virus” Cyrus , ai cũng dẫn cất trên của máy bay và tái các tuyến đường nó tới một sân bay bị bỏ rơi để bắt một máy bay đó sẽ đưa họ đến một quốc gia khác. Với sự giúp đỡ của Poe, các cơ quan chức năng tìm hiểu nơi những tù nhân đang muốn hướng tới và cố gắng kiểm soát trước tình hình để tóm gọn bọn chúng một lần nữa.

Phim Không Tặc

Sau khi cảnh sát và quân đội bị giết trong một cuộc phục kích tại các sân bay, các tù nhân cất cánh một lần nữa, mục tiêu mà chúng hướng tới lần này là Las Vegas. Nhưng một tướng của quân đội Mỹ là Vince Larkin, cùng với sự giúp đỡ của Poe trên máy bay quyết định sẽ ở đó một lần nữa trong suốt khoảng thời gian đó với lỗ lực chiếm lại quyền kiểm soát từ những tên Không Tặc, bắt chúng phải trả giá cho những gì đã làm, liệu rằng họ có thành công…