Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Lonely Enough To Love (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (2020) Vietsub Full

Ji Hyun Woo và Kim So Eun là hai diễn viên rất giàu kinh nghiệm của điện ảnh Hàn Quốc, có từng tham gia vào không ít tác phẩm đình đám và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Chính vì vậy mà dự án Lonely Enough To Love chắc chắn sẽ rất hứa hẹn khi cặp đôi này đảm nhận vai chính. Phim chính thức được phát sóng trên MBC every1 từ ngày 11 tháng 8 năm 2020, hứa hẹn là món ăn tinh thần hảo hạng cho mọt phim xứ kim chi.

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Tác phẩm có tựa đề việt là Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lee Hyun Joo chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Jo Jin Kook trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài 2 cái tên sáng giá của xứ Hàn, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Park Geon Il, Han Ji Wan, Shin Ha Young, Gongchan,…

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cha Kang Woo, một người đàn ông độc thân ngoài 30 tuổi và đang làm bác sĩ tâm lý. Tài năng, điển trai và hấp dẫn nhưng anh rất sợ mối quan hệ tình cảm vì những tổn thương trong quá khứ. Một ngày nọ, anh gặp và quen biết với người phụ nữ tên Lee Na Eun, mặc dù không muốn nhưng anh đã yêu cô ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn với Na Eun, cô rộng lượng và tốt bụng, luôn ước mơ trở thành một tiểu thuyết gia. Sau 4 năm chưa có bạn trai, cô nhanh chóng đổ ngục trước Kang Woo.