Khu Rừng Của Miyori

Khu Rừng Của Miyori

Miyori no Mori (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Khu Rừng Của Miyori Vietsub Thuyết Minh Full

Khu Rừng Của Miyori là một bộ phim hoạt hình được đánh giá rất cao trong năm 2007, sa khi được khởi chiếu bộ Phim Khu rừng của Miyori đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về phim, bộ phim cũng đã được công chiếu trên rất nhiều rạp nổi tiếng và thành quả thu đươch về được khi công chiếu trên toàn thế giới và phim đã thu về được 1,7 triệu USD, đó là một con số cực kì bất ngờ đối với một bộ phim hoạt hình, một thành công quá lớn đã đến với đoàn làm phim.

Nội dung của bộ Phim Khu Rừng Của Miyori được mở đầu bằng câu chuyện hồi tưởng lại khi mà Miyori vẫn còn là một đứa trẻ, câu chuyện kể về một chuyến về quê để thăm ông bà, thì bỗng nhiên cô bị mất tích và lạc khỏi thành phố,trước sự mất tích bí ẩn đó cả gia đình cô đều lo sợ và đã đi tìm cô ở khăp nơi. Khi đó xuất hiện một chú chó có tên là Kuro (chính là con cho của ông bà Miyori hiện tại đang nuôi) chú cho này đã tìm được Miyori ở một khu rừng lạ đang chơi với một chú gấu con, Trước sự ngỡ ngàng tìm được cô chủ, con chó đã sủa lên, thì bỗng nhiên con gấu đột nhiên phát triển đến một kích thước lớn và gầm thét, khiến Kuro biến thành màu trắng hoàn toàn. Trong lúc đó, vô số linh hồn rừng xuất hiện quanh khu rừng và đặc biệt là linh hồn của cây anh đào chọn Miyori và nói với cô ấy rằng đó là khu rừng này là của cô ấy.

Nối tiếp câu chuyện Khu rừng của Miyori đó là nói về tương lai mười năm sau của Miyori, khi đó cô đã trưởng thành và Miyori luôn tự coi mình là một cô gái thành phố hiện đại đến từ Tokyo và do đó bực mình vì bị bỏ rơi trong những buổi nhóm. Mặc dù ông bà của cô ấy rất tử tế, nhưng Miyori lại rất chán nản về những gì trong cuộc sống của cô. Và rồi Miyori đã tìm về khu rừng của mình, nơi mà cô luôn tìm được sự an ủi cũng như cuộc sống thanh bình, tại đây cô cảm thấy sống có trách nhiệm hơn, cô muốn bảo vệ muôn thú, bảo vệ rừng xanh, ước nguyện của cô là khu rừng mà cô đang quản lí sẽ được an toàn trước mọi khó khăn và nguy hiểm.