Khu Rừng Rộng Lớn

Khu Rừng Rộng Lớn

Khu Rung Rong Lon (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khu Rừng Rộng Lớn – Big Forest (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bắt đầu phát sóng từ ngày 8 tháng 9 năm 2018, bộ phim Big Forest hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 9 này. Là thước phim truyền hình đình đám của đài tvN, được đầu tư khá kỹ lưỡng từ nội dung đến lựa chọn dàn diễn viên, phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trước khi nên sóng và bây giờ sẽ là cơ hội để khẳng định sự lôi cuốn, hấp dẫn sau khi chính thức được phát sóng trên khung giờ vàng.

Khu Rừng Rộng Lớn - Big Forest (2018)

Phim Khu Rừng Rộng Lớn do nữ đạo diễn xứ kim chi Park Soo Won đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao gồm một số cái tên đáng chú ý như: Shin Dong Yup, Jung Sang-Hoon, Choi Hee Seo, Jeon Gook Hwan, Joo Ye Rim,…Nội dung phim xoay quanh ba con người ba số phận khác nhau, họ đều lâm vào cảnh khó khăn và cố gắng đi tìm niềm vui, hạnh phúc của cuộc sống.

Khu Rừng Rộng Lớn

Anh chàng Shin Dong Yub (Shin Dong Yub) không còn những ngày vinh quang của một ngôi sao nổi tiếng nhưng vẫn giữ cho mình cuộc sống lạc quan, yêu đời. Còn Jung Sang Hoon (Jung Sang Hoon) bươn trải cuộc sống với nghề cho vay nặng cãi, ông bố đơn thân phải cố kiếm sống chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Cuối cùng là Im Cheong Ah (Choi Hee Seo), một bà mẹ đơn thân với trái tim ấm áp, từng có cuộc sống không mấy tốt đẹp tại Trung Quốc, bà quyết định trở về quê hương để bắt đầu cuộc sống mới.