Khu Rừng Tự Sát

Khu Rừng Tự Sát

Khu Rung Tu Sat (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Khu Rừng Tự Sát – The Forest vietsub HD

Khu Rừng Tự Sát là một trong những bộ phim kinh dị đáng chờ đợi nhất trong dịp đầu năm 2016 , từ sau seri phim Qủy Quyệt chúng ta chưa thấy một bộ phim điện ảnh kinh dị nổi bật nào đến từ Hollywood, nơi mà những boom tấn thường thuộc vào thể loại hành động, viễn tưởng. 

  Khu rừng tự sát

Trên thế giới luôn có những khu rừng tự sát, nhiều nơi khá nổi tiếng là điểm đến để kết thúc số phận của nhiều người do nhiều lý do khác nhau trong công việc, tình cảm , tiền bạc hoặc một cái gì đó khiến họ không thể làm chủ được cảm xúc và tự kết liễu , Đặt biệt là ở đất nước Nhật Bản, nơi có tỉ lệ người tự sát cao nhất thế giới. Chính vì thế mà các nhà làm phim đã quyết định cho ra một tác phẩm được đầu tư công phu nói về một khu rừng tự sát đúng nghĩa trên phim ảnh.

Khu rừng tự sát

Nội dung của Phim Khu Rừng Tự SátThe Forest bắt đầu từ việc theo chân cô gái trẻ người Mỹ Sara (Natalie Dormer) trong hành trình tìm hiểu chuyện đã xảy ra với em gái song sinh của mình, người đã mất tích một cách bí ẩn tại Nhật Bản. Cuộc điều tra của Sara dẫn dắt cô đến với khu rừng Aokigahara huyền thoại.

Khu rừng tự sát

Mặc cho lời cảnh báo phải “đi đúng đường mòn”, Sara vẫn dấn thân vào chốn hoang vu và rơi vào một thế giới đen tối huyền hoặc nơi những linh hồn giận giữ vì bị giam cầm quay sang săn đuổi những kẻ dám đặt chân vào lãnh địa của chúng…

 

Tags:

Phim liên quan