Khử Tà Diệt Ma phần 3

Khử Tà Diệt Ma phần 3

My Date with A Vampire III (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 33 lượt]

Trailer phim

Xem phim Khử Tà Diệt Ma phần 3 – My Date with A Vampire III (2004) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là sự kết hợp của nhiều đề tài khác nhau từ Kinh dị, giả tưởng, cổ trang cho tới hành động, tâm lý tình cảm… Khử Tà Diệt Ma chính là seri ăn khách nhất của ATV trong những năm 2000 với sự góp mặt của bộ đôi chủ lực của nhà đài là Doãn Thiên Chiếu và Vạn Ỷ Văn. Sau khi kết thúc phần 2, nhà đài tiếp tục thực hiện phần 3 và cũng là phần cuối của phim, được phát sóng năm 2004, nó rất được mong đợi bởi khán giả đang chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp nhân vật chính.

Khử Tà Diệt Ma phần 3

Khử Tà Diệt Ma phần 3 bắt đầu từ cái kết của phần 2, lúc nào Mã Tiểu Linh và Phương Thiên Hữu đã cùng hy sinh trong trận chiến với Tướng Thần. Tuy nhiên, phép màu đã đến khi 2 người họ sống lại ở một thế giới vĩnh hằng có tên Bàn Cổ. Trong khi đó, Dao Trì Thánh Mẫu và Nhậm Hi từng là một đôi tình nhân trong quá khứ nhưng họ đã chia tay. Dao Trì đe dọa sẽ phá hủy cả thế giới để ép buộc Nhậm Hi quay lại với ả, nhưng Nhậm Hi không còn yêu Dao Trì và anh chỉ muốn ở bên người yêu mới của mình, Chang’e. Dao Trì Thánh Mẫu bắt đầu ghen tị với tình yêu của họ và ả ta dự định sẽ phá hủy thế giới để trút nỗi bực dọc.

Khử Tà Diệt Ma phần 3
Phương Thiên Hữu và Mã Tiểu Linh đang tận hưởng cuộc sống mới và hạnh phúc của họ trong thế giới thiên đường của Bàn Cổ. Tuy nhiên, họ bị cuốn vào cuộc xung đột giữa Dao Trì và Nhậm Hi, và Phương Thiên Hữu bị tổn thương nghiêm trọng khi Dao Trì Thánh Mẫu giới thiệu một loại virus chết người để quét sạch mọi sự sống trên thiên đường.

Tags: