Khu Vườn Huyền Bí

Khu Vườn Huyền Bí

The Secret Garden (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Khu Vườn Huyền Bí – The Secret Garden (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất mọi thời đại, The Secret Garden chính là dự án đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Âu Mỹ vào nửa đầu năm sau. Từ tháng 6 năm 2016, tác phẩm này chính thức được khởi động và bắt đầu đặt vấn đề về đội ngũ sản xuất. Đến tháng 4 năm 2018, phim chính thức bấm máy tại Yorkshire với nhiều địa điểm khác nhau. Vào tháng 3 năm 2019, dự án chính thức được mua lại quyền phân phối bởi STXfilms và dự kiến công chiếu từ tháng 4 năm 2020.

Khu Vườn Huyền Bí

Phim có tựa đề là Khu Vườn Huyền Bí, thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, do đạo diễn Marc Munden và Liz West cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên được đánh giá rất cao của điện ảnh Anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Colin Firth, Julie Walters, Maeve Dermody, Dixie Egerickx, Edan Hayhurst, Jemma Powell,…Trong đó, vai nữ chính được ngôi sao nhí Dixie đảm nhận, đây chính là thước phim quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của cô bé.

Phim The Secret Garden (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mary Lennox, một cô bé xinh xắn, hiếu động và rất thông minh. Sinh ra tại Ấn Độ trong một gia đình giàu có gốc Anh, Mary có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Sóng gió ập đến, cha mẹ cô đột nhột qua đời, Mary được gửi về Anh sống cùng người chú ruột Archibald Craven. Tuy cuộc sống thay đổi đáng để nhưng cô thích nghi cũng rất nhanh, có mối quan hệ thân thiết với anh em họ. Trong một lần tình cờ, Mary tìm thấy khu vườn huyền bí tại dinh thự Misselthwaite và bắt đầu hành trình phiêu lưu, khám phá đầy thú vị.