Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Legend of Deification (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần (2020) Vietsub Thuyết minh

Nằm trong seri Phong Thần được rất nhiều khán giả yêu mến và từng đạt được thành công vang dội thì Khương Tử Nha 2020 hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới. Đây có thể coi là phần tiếp theo của Ma Đồng Giáng Thế và dự kiến công chiếu vào đúng dịp tết nguyên đán tại Trung Quốc. Chưa có nhiều thông tin của dự án tại Việt Nam nhưng những ai yêu thích seri này đều hi vọng nó sẽ được đưa về phục vụ khán giả Việt trong kỳ nghỉ lễ trọng đại của dân tộc.

Khương Tử Nha 2020

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần do đạo diễn Trình Đằng và Lý Vĩ cùng nhau phối hợp chỉ đạo sản xuất, và được công ty Coloroom Pictures đầu tư chính, là dự án hoạt hình lớn của xứ Trung vào đầu năm sau. Kể từ khi dự án được khởi động thì đến nay nó đã mất 4 năm chế tác, một khoảng thời gian rất dài với nhiều khó khăn. Theo đó, nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đời của nhân vật Khương Tử Nha và cuộc chiến căng thẳng giữa người yêu thần.

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Cuối thời nhà Thương, hồ ly 9 đuôi thống lĩnh Hồ tộc náo loạn nhân gian, gieo rắc lầm than cho dân chúng. Lúc này, đệ tử Côn Luân Khương Tử Nha dẫn đầu thần dân tiêu diệt yêu hồ, lập đại công và được phong làm người đứng đầu thần chúng. Tuy nhiên, chỉ vì đi ngược với thiên mệnh, ông bị giáng chức, mất đi sức mạnh và bị mọi người khinh bỉ. Không chịu đầu hàng số phận, ông tiếp tục nuôi hi vọng trở về Côn Luân, dần tìm ra những uẩn khúc đằng sau cuộc chiến phong trần năm xưa.