Kiếm Thần Tí Hon

Kiếm Thần Tí Hon

Chou Mashin Eiyuuden Wataru (1997-1998)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kiếm Thần Tí Hon – Chou Mashin Eiyuuden Wataru (1997-1998) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Chou Mashin Eiyuuden Wataru là câu chuyện kể về một cậu bé 9 tuổi có tên là Wataru Ikusabe, Vào một đêm giông bão, bỗng nhiên xuất hiện một con rồng bay trên bầu trời đêm gửi một viên ngọc trai xuống cho cậu. Và khi đó Wataru đã chấp nhận một thử thách ở trường để tạo ra robot tốt nhất từ ​​đất sét trong lớp học nghệ thuật. Trên đường về nhà trong khi băng qua hồ rồng, một con rồng xuất hiện và dịch chuyển anh ta đến một thế giới hoàn toàn mới. Anh thức dậy trong thế giới này để khám phá ra rằng anh là vị cứu tinh huyền thoại. nghĩa vụ phải tiết kiệm từ một ác, người cai trị ma quỷ.

Ngay sau khi bước chân đến thế giới mới, để có thể tiến lên những tầng tiếp theo, nơi anh sẽ gặp nhân vật phản diện cuối cùng của loạt phim, các anh hùng của chương trình phải hoàn thành một số nhiệm vụ ở bên dưới. Ngoài những thứ này, anh ta phải đánh bại kẻ thống trị của từng cấp cùng với nhiều tay sai của mình. Mỗi cấp độ anh ta hoàn thành, làm trẻ hóa một màu của cầu vồng xám trên Soukaizan.

Trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc, Wataru quản lý để biến một tác phẩm điêu khắc bằng đất sét thành một Siêu robot nhỏ tự trị và nhỏ bé. Anh ta cũng kết bạn với nhiều người bản địa Soukaizan và hình thành một số mối quan hệ hữu nghị rất bền chặt. Cuộc hành trình của Wataru sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kiếm Thần Tí Hon để theo dõi nhé.