Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp

Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp

Kieu Hanh, Dinh Kien Va Xac Uop (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp – Pride and Prejudice and Zombies 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim kinh dị luôn kén người chọn nên để trở thành một bom tấn kinh dị thì tác phẩm đó phải xuất sắc thực sự. Không phải là dàn diễn viên đình đám hay quảng bá rầm rộ thì bộ phim sẽ được mọi người chú ý đến, điều quan trọng nhất có phim kinh dị là sự xuất sắc trong cả kịch bản lẫn diễn xuất. Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp được kỳ vọng rất lớn để mở màn cho dòng phim này đầu năm 2016.

Xem phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp - Pride and Prejudice and Zombies 2016

Pride and Prejudice and Zombies là bộ phim kinh dị nhưng khá nhẹ nhàng của Mỹ, phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Pride and Prejudice và Zombies được ra mắt năm 2009. Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Burr Steers cũng là người viết kịch bản chuyển thể, cùng với sự tha m gia của nhiều ngôi sao điện ảnh thế giới như Lily James, Sam Riley, Jack Huston, Bella Heathcote, Douglas Booth, Matt Smith, Charles dance và Lena Headey.

Xem phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp - Pride and Prejudice and Zombies 2016

Phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp xoay quanh câu chuyện về chàng trai Jane Austen, bối cảnh cổ điễn những năm thế kỉ 19, sự phận biệt giai cấp, các tầng lớp xã hội khác nhau. Anh đang phải đối mặt với một đáng sợ rình kề sắp đến… là một đội quân thây ma bất tử. Cuộc chiến với những thây ma đầy căm go và nguy hiểm, liệu anh có thể thoát khỏi những nguy hiểm này. Tuy là một thước phim kinh dị nhưng Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp không quá sợ vì nó không có những cảnh quay giật gân mà thay vào đó là những tình huống hài hước.

Xem phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp - Pride and Prejudice and Zombies 2016

Bộ phim Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Xác Ướp đã được phát hành bởi Gems màn hình trên 5 tháng 2 năm 2016 tại Hoa Kỳ, và Lionsgate vào ngày 11 tháng 2 tại Vương quốc Anh và Ireland. Bộ phim thu về chỉ 16 triệu USD trên toàn thế giới trong khi ngân sách là 28 triệu USD, biến bộ phim từ một bom tấn thành bom xịt phòng vé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.