Kim Bình Mai 1

Kim Bình Mai 1

Kim Binh Mai 1 (2008)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 4764 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kim Bình Mai phần 1 – The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks (2008) vietsub HD

Ra mắt khán giả năm 1996, Kim Bình Mai phiên bản truyền hình là một trong những bản chuyển thể táo bạo đầu tiên dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được biết đến từ năm 1610, sau hơn 10 năm mới có một bản mới được đánh giá là “táo bạo hơn cả” mang tên Kim Bình Mai 1 của đạo diễn nổi tiếng Man Kei Chin cùng sự tham gia của dàn diễn viên 2 quốc gia Nhật Bản – trung quốc, 2 phần phim được sản xuất liên tục và phát hành vào các năm 2008 và 2009. Được đầu tư quy mô từ dàn diễn viên tham gia cho tới những cảnh quay, Kim Bình Mai phần 1 không chỉ sở hữu dàn nữ xinh đẹp mà còn “dám cởi”, mang đến cho người xem nhiều cảnh quay trần trụi không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Kim Bình Mai phần 1

Nội dung của Kim Bình Mai 1 xoay quanh gã trai Tây Môn Khánh (Lam Wai-Kin), từ khi còn nhỏ cậu ta đã được cha ruột (Từ Cẩm Giang) truyền dạy cho những bí kíp cưa gái cũng như kỹ năng quan hệ tình dục, tuy nhiên vì còn ít tuổi nên chưa được cha cho phép thực hành. Khi lớn lên, cha hắn có mướn cho hắn một cô gái tới nhà dạy kèm tên là Tử Hoa, thế là Khánh có cơ hội để thể hiện “tài năng” của mình, không khó để hắn đưa cô giáo lên giường, 2 người đã có những khoảnh khắc cực kỳ vui vẻ mà cha của hắn không hề biết được.

Thế nhưng, Khánh cũng nhanh chóng chán mối quan hệ này, hắn ta muốn tìm cái gì đó mới mẻ hơn, từ đó hắn quyết định thực hiện một cuộc băng rừng vượt suối. Trên đường đi, hắn bị rắn cắn và được những ni cô trong một ngôi chùa trên núi cứu sống, thời gian ở trong chùa hắn đã bị vẻ đẹp của ni cô tên Nguyệt làm mê mẩn, hắn bắt đầu ra sức tán tỉnh. Không lâu sau, hắn khiến trái tim Nguyệt rung động, rồi rủ Nguyệt cùng xuống núi, ở giữa cánh rừng trên đường về nhà, 2 người đã có những giờ phút thăng hoa và đó cũng là lần đầu tiên của Nguyệt.

Sau khi xuống núi, Tây Môn Khánh và Nguyệt trở thành vợ chồng, cha hắn đột ngột qua đời nên hắn thoải mái mà lộng hành, kể từ đây cả 2 chìm đắm trong nhục dục mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, Khánh công tử nhanh chóng chán cô và say mê một người con người khác tên là Phan Kim Liên, người kết hôn với nông dân hiền lành nhưng nghèo và lùn tên là Võ Đại Lang. Hai con người vì nhục dục mà đã bày mưu hãm hại Võ nhằm được về với nhau…