Kim Ji-young 1982

Kim Ji-young 1982

Kim Ji-Young: Born 1982 (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 192 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kim Ji-young 1982 (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Kim Do Young là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, cô bắt đầu đóng phim từ năm 2002 và từng tham gia vào rất nhiều dự án chất lượng xứ kim chi. Năm 2019, cô thử sức mình với một vai trò mới khi trực tiếp chỉ đạo cho Kim Ji-Young: Born 1982. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ novel cùng tên khá nổi tiếng của tác giả Jo Nam-Joo và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Sau khi công chiếu tại thị trường xứ Hàn vào giữa tháng 10, phim xuất sắc đứng đầu về doanh thu phòng vé.

Phim Kim Ji-young 1982

Kim Ji-young 1982 thuộc thể loại tâm lý bí ẩn, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jung Yu Mi, Gong Yoo, Kim Mi Kyung, Gong Min Jung, Park Sung Yeon,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự trở lại của “thần chết” Gong Yoo, anh được kỳ vọng sẽ tạo sự đột phá và mang đến những điểm tích cực cùng nữ chính Yu Mi. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kim Ji-young, một người phụ nữ bình thường với một công việc văn phòng đơn giản, cùng một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Kim Ji-young 1982 (2019)

Câu chuyện mở ra bằng các giai đoạn khác nhau, từ lúc con bé, khi đến trường, lúc tốt nghiệp và cuối cùng là lập gia đình. Tuy nhiên, hành trình này không hề dễ dàng với một phái nữ khi xã hội Hàn Quốc vẫn quá trọng nam khinh nữ, nhưng người phụ nữ không dám lên tiếng. Và Ji Young chính là đại diện cho điều đó, cô phải chịu không ít uất ức và tủi nhục, khi tất cả dồn nén một cách mãnh liệt thì dường như cô không thể ý thức được những gì mà mình đang làm.

Tags: