Kimi no Suizou wo Tabetai

Kimi no Suizou wo Tabetai

Tôi Muốn Ăn Tuyến Tụy Của Bạn (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kimi no Suizou wo Tabetai 2018 Vietsub Thuyết Minh HD

Kimi no Suizou wo Tabetai được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, không chỉ có vậy phim còn được chuyển tiếp sang dạng phim người đóng. Có thể nói đây là một siêu phẩm anime trong năm 2018, nếu bạn bỏ qua bộ anime này có lẽ sẽ thật sự hối tiếc, vì những gì mà phim mang đến cho khán giả chắc chắn sẽ để lại ấn tượng rất mạnh trong 108 phút trong phim.

Nội dung trong Phim Kimi no Suizou wo Tabetai là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Haruki Shiga và Yamauchi Sakura, họ là những người bạn cùng học với nhau, do bệnh nặng Sakura buộc phải nhập viện để điều trị, biết tin người bạn thân nhập viện Shiga đã đến thăm, và tình cờ hôm đó cậu đã phát hiện ra cuốn nhật ký của người bạn của mình, cùng chính từ đó mà cậu phát hiện ra cô ấy bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối.

Biết được tin mình mặc bệnh hiểm nghèo Sakura đã cố gắng duy trì một cuộc sống bình thường hết mức có thể, Sakura quyết tâm sống hết mình cho đến tận ngày cuối cùng. Khi tinh thần tự do và những hành động không thể đoán trước của cô ném anh vào một vòng lặp, trái tim anh bắt đầu dần thay đổi trước người bạn gái của mình. Cùng đón xem bộ Phim Kimi no Suizou wo Tabetai để khám phá những điều tuyệt vời mà phim mang đến nhé các bạn.