Kimi wa Kanata

Kimi wa Kanata

Yêu Anh, Nhưng Không Giám Nói (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kimi wa Kanata – Yêu Anh, Nhưng Không Giám Nói (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kimi wa Kanata được biết đến là một bộ phim giả tưởng dành cho độ tuổi thanh thiếu niên, bộ anime này được lấy bối cảnh tại quận Ikebukuro của Tokyo, câu chuyện trong phim tập trung vào hai người bạn thời thơ ấu tên là Mio và Shin. Mio có tình cảm với Shin và luôn nghĩ về cậu, nhưng chưa bao giờ dám nói cảm xúc của mình, cũng chính từ đó mà đã xuất một tình yêu đơn phương đến từ họ.

Vào một ngày nọ, cả hai xảy ra một cuộc tranh cãi, không lâu sau Mio quyết định làm hòa với Shin. Khi đến tìm Shin dưới trời mưa, Mio không may gặp tai nạn giao thông. Khi cô tỉnh lại, cô thấy mình ở một thế giới xa lạ. Câu chuyện kể về tình yêu giữa họ sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kimi wa Kanata để theo dõi nhé các bạn.

Bộ anime Kimi wa Kanata được đạo diễn Yoshinobu Sena chính thức chỉ đạo sản xuất, biên kịch và lên ý tưởng nguyên tác của dự án. Đây có thể xem là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Sena cho ra mắt. Digital Network Animation sẽ là đơn vị sản xuất hoạt họa. Đây cũng là một bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.