Kishin Houkou Demonbane

Kishin Houkou Demonbane

Demonbane (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kishin Houkou Demonbane Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kishin Houkou Demonbane là một bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim cũng đã chính được công chiếu vào tháng 5 năm 2006, ngay từ những tập được công chiếu phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cự đến từ khán giả. Nội dung của Phim Kishin Houkou Demonbane là câu chuyện xoay quanh Kurou Daijuuji, anh hiện đang sống tại thành phố Arkham, công việc thường ngày của anh là làm thám tử tư, tuy công việc không giúp anh có thể đem về cuộc sống sung túc, nhưng nó cũng giúp anh có đủ tiền để sinh hoạt hàng ngày.

Câu chuyện Kishin Houkou Demonbane nói về sự việc mà bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời ngày Kurou lại được Ruri Hadou một nhân viên bí ẩn đến từ Nhóm Tài chính Hadou để yêu cầu và thuê anh trong việc tìm kiếm một cuốn sách ma thuật bí mật, và hứa hẹn sẽ trả anh một số tiền rất lớn nếu anh hoàn thành được nhiệm vụ. Khi chưa biết rõ về câu chuyện Kurou đã từ chối và không nhận hợp đồng này, Tuy nhiên trước sức mạnh của đồng tiền mà Ruri đề nghị anh một khoản tiền lớn sau khi hoàn thành yêu cầu của cô, khi đó anh đã miễn cưỡng chấp nhận vì điều kiện đưa ra quá hấp dẫn với anh. Trong công cuộc tìm kiếm cuốn sách, anh bất ngờ gặp Al, một cô gái xinh đẹp và từ đó cuộc đời của Kurou đã đi theo một chiều hướng mới.

Định mệnh đã đưa Kurou và Al gặp nhau, họ đã cùng nhau làm giả mạo một hợp đồng với nhau, ban cho Kurou phép thuật mạnh mẽ. Ngay sau đó, Al cũng kích hoạt Demonbane, một cỗ máy deus thuộc sở hữu của Tập đoàn tài chính Hadou, để chống lại mối đe dọa cơ học từ Black Lodge. Với điều này, cuộc chiến giữa Hadou Financial Group và Black Lodge bắt đầu. Liệu rằng cuộc đời của Kurou nhà tám tử nghiệp dư này sẽ đi về đâu, công việc, chuyện tình yêu của anh và Al sẽ về đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Kishin Houkou Demonbane để theo dõi.

Tags: