Kitsune no Koe

Kitsune no Koe

Voice of Fox, Kori no Koe, Hồ Ly Và Khổng Tước (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kitsune no Koe – Hồ Ly Và Khổng Tước Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kitsune no Koe là một bộ anime rất cảm động nói về một cậu bé có tên là Lee Hu, hiện tại cậu vẫn đang là học sinh trung học, cậu được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, ngoài ra cậu còn mang trên mình một vết sẹo, vì vậy mà cậu luôn mặc cảm về bản thân mình, tuy nhiên cậu lại là một người đầy tham vọng và mơ ước, cậu mong muốn sau này trưởng thành sẽ được trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Cũng bởi gia đình nghèo không có tiền lên Lee Hu đã phải từ bỏ giấc mơ của mình, tuy nhiên để có thể kiếm tiền để theo đuổi đam mê, Lee Hu đã tự sáng tác những bài hát để có thể bán co những nghệ sĩ nổi tiếng. Khi đó xuất hiện một nhân vật Tsue Kun, anh ta là một diễn viên trẻ rất nổi tiếng, anh không hề biết gì về âm nhạc, vì vậy mà Lee Hu đã đeo mặt nạ và đóng giả Tsue Kun để đứng lên sân khấu thể hiện những tác phẩm âm nhạc.

Những bài hát do Lee Hu thể hiện ngày càng được quan tâm nhiều hơn trên internet, anh xuất hiện trước công chúng trên một chiếc mặt nạ hình con cáo, và lấy biệt danh là Mr. Fox. Tuy nhiên đó chỉ là bức rèm đã được che sau những chàng pháo tay đầy náo nhiệt, sự thật đằng sau nhân vật nổi tiếng này lại là một cậu bé vô cùng đáng thương, theo đuổi niềm đam mê nhỏ bé của mình. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể thực hiện được mơ ước của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kitsune no Koe – Hồ Ly Và Khổng Tước để theo dõi nhé.

Tags: