Kouya no Kotobuki Hikoutai

Kouya no Kotobuki Hikoutai

Những Đứa Con Của Bầu Trời (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kouya no Kotobuki Hikoutai – Những Đứa Con Của Bầu Trời 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Kouya no Kotobuki Hikoutai là câu chuyện được lấy bối cảnh tại một vùng biên giới xa xôi và cằn cỗi, tại đó họ không theer mua bán được những vật dụng thiết yếu để phục vụ cho bản thân, vì vậy mà để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống họ phải cùng nhau trao đổi hàng hóa, nó giúp họ có thể cùng tồn tại mà không bị thiếu thốn vật chất.

Xuất hiện trong Phim Kouya no Kotobuki Hikoutai nói về một phi đội, được mệnh danh là Kotobuki, họ cũng chính là đội vệ sĩ đánh thuê. Tại đó họ được chỉ huy bởi một cô nàng lãnh đạo rất nghiêm nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Đồng thời cô nàng này cũng là một sĩ quan chỉ hủy không đáng tin cậy, nhưng lại là nghệ nhân mang tầm vóc của một thủ lĩnh. Vì vậy mà những thành viên trong nhóm đều rất kính trọng cô.

Không chỉ có vậy mà trong phi đội, dù cùng chung mục tiêu và trí hướng, nhưng trong họ lại mỗi người mang một tính cách khác nhau, họ luôn muốn được bay lên không trung trong các cuộc không chiến, để tiếng động cơ của những máy bay chiến đấu Hayabusa của họ vang lên trên bầu trời. Cùng đón xem bộ phim Kouya no Kotobuki Hikoutai để cùng tham gia cuộc hành trình với các cô nàng xinh đẹp này nào.