Kung Fu Chùa Vàng

Kung Fu Chùa Vàng

Kung Fu Chua Vang (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kung Fu Chùa Vàng – Bangkok Assassins 2011 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim hành động võ thuật rất được mong chờ của điện ảnh Thái Lan ra mắt vào năm 2011 với sự góp mặt của dàn diễn viên đang được yêu thích tại đất nước này như Mario Maurer, Arak Amornsupasiri, Kefi Adwen…, Kung Fu Chùa Vàng không chỉ hứa hẹn mang tới một câu chuyện hấp dẫn mà còn là nhiều màn đánh võ cực đẹp mắt. Đặc biệt là Bangkok Assassins được đạo diễn bởi Yuthlert Sippapak, người từng quen thuộc với nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng trước đó của Thái, ông đồng thời cũng là người viết kịch bản phim, liệu rằng ông có tạo nên bất ngờ với thể loại võ thuật.

Xem Phim Kung Fu Chùa Vàng

Nội dung của phim Kung Fu Chùa Vàng bắt đầu từ việc năm đứa trẻ bị một tổ chức xã hội đen bắt cóc và đưa chúng tới một nơi xa lạ để rồi rồi đào tạo chúng những kỹ năng cơ bản ra ngoài ăn xin kiếm tiền mang về cho bọn chúng. Những đứa bé bị hành hạ không khác gì những nô lệ, những tù nhân và thường xuyên bị đánh đập, bỏ đói mỗi khi không nghe lời hoặc là cuối ngày kiếm được ít tiền cho chúng.

Kung Fu Chùa Vàng

Không thể chịu nổi cuộc sống như địa ngục nên cả 5 đứa đã cùng nhau lên kế hoạch để trốn thoát, thật may mắn là chúng đã thành công và may mắn hơn nữa khi gặp được một bậc thầy võ thuật, một người đã khá nhiều tuổi với tích cách điềm đạm nhưng rất nghiêm khắc, Ông đã tiếp nhận và dạy chúng những kĩ năng chiến đấu.

Kung Fu Chua Vang Bangkok Assassins 2011

Cuộc sống của bọn trẻ cứ thế mà trôi qua cho tới khi tất cả đều đã khôn lớn và học được những kỹ năng riêng cho mình với những điểm mạnh khác nhau. Khi cảm thấy đủ sức để đấu lại băng đảng xã hội đen năm xưa chúng lại cùng nhau lên kế hoạch đó là trả thù những người đã từng hủy hoại cuộc đời mình. Tuy nhiên cuộc chiến khó khăn hơn những gì mà cả nhóm tưởng tượng.