Kuroko no Basket: Last Game

Kuroko no Basket: Last Game

Kuroko no Basket: Last Game (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 85 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kuroko no Basket: Last Game Vietsub Thuyết Minh Full

Kuroko no Basket: Last Game là một bộ Anime về thể thao, chủ đề mà phim mang đến cho người xem là bóng rổ, một trong những bộ môn thể thao đang rất được yêu thích trên toàn thế giới, trong phim các bạn sẽ được chứng kiến những trận cầu siêu kinh điển đến từ những đội bóng mạnh nhất. Đây cũng là bộ phim thứ 2 trong loạt phim Kuroko’s Basketball , do tác giả Tadatoshi Fujimaki sáng tác, ông là tác giả gạo cội về sáng tác về những bộ Anime về thể thao. Bô phim đã được phát hành tại rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2017 và tiếp tục được công chiếu trên toàn thế giới ngay sau đó.

Bộ Phim Kuroko no Basket: Last Game nói về một đội bóng rổ nghiệp dư với tên gọi Strky, họ là những cựu sinh viên và đã từng được lót vào giải Interhigh và Winter Cup. Bất ngờ một hôm, xuất hiện một đội bóng rổ rất mạnh có tên là Jabberwock, họ đến từ nước Mỹ, trình độ thi đấu của họ tương đương với những đội bóng rổ mạnh nhất thế giới NBA, họ xuất hiện tại đây để thách đấu với nhóm bóng rổ Strky. Tuy nhiên do sự khác biệt quá lớn về đẳng cấp nhóm bóng rổ Strky đã bị bại trận một cách nhục nhã, không chỉ có vậy đội trưởng của họ là Nash Gold Jr còn chế giễu phong cách bóng rổ của tất cả người chơi ở Nhật Bản bằng cách so sánh chúng với khỉ.

Tức giận bởi lời chế diễu khó chịu, Kagetora Aida trưởng nhóm của Strky đã thách thức lại, tái đấu lại một trận nữa để có thể trả thù cũng như lấy lại danh dự cho họ và cho đất nước. Kagetora sau đó lắp ráp Vorpal Swords, một nhóm gồm Thế hệ Phép lạ, bao gồm cả Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga, vì họ là những người duy nhất có thể mang cơ hội chống lại kẻ thù có vẻ bất khả chiến bại từ mọi góc độ đó. Họ quyết tâm, tất cả đều tập luyện hết sức minh để tìm được cơ hội dù là nhỏ nhất để chiến thắng đội bóng rổ đến từ nước Mỹ. Vậy họ sẽ thi đấu như thế nào, cùng đón xem bộ phim Kuroko no Basket: Last Game để biết nhé các bạn.