Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc

Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc

Ky Bang Ha 3: Khung Long Thuc Giac (2009)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc – Ice Age: Dawn Of The Dinosaurs 2009 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những tựa phim hoạt hình ăn khách bậc nhất thế giới, Kỷ Băng Hà thành công ở tất cả các phần đã từng ra mắt, một trong số đó phải kể phần 3 của phim khi mà với số tiền đầu tư 90 triệu USD, Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc đã thu về với 886 triệu USD cho nhà sản xuất, con số đáng mơ ước với bất kỳ boom tấn nào, nó cũng nằm trong TOP phim có doanh thu cao nhất của năm 2009. Được đạo diễn bởi Carlos Saldanha và Mike Thurmeier cùng dàn tham gia lồng tiếng không mấy nổi tiếng nhưng Ice Age: Dawn Of The Dinosaurs được đầu tư chăm chút cực kỳ công phu và tỉ mỉ về hình ảnh và nội dung, đặc biệt là cốt truyện cực kỳ sáng tạo mang tới cho người xem câu chuyện phim cuốn hút, hài hước và rất ý nghĩa, mọi thứ trong phim dường như đều rất hoàn hảo.

Xem Phim Kỷ Băng Hà 3

Sau khi các sự kiện của Ice Age: The Meltdown, cuộc sống của Manny và những người bạn trong phim Kỷ Băng Hà 3 bắt đầu thay đổi, khi mà Scrat vẫn là trên chuyến hành trình đi săn hạt sồi yêu quý của mình, để rồi nảy sinh tình cảm với một nàng sóc răng kiếm tên là Scratte. Manny và Ellie, có kể từ khi trở thành một cặp đôi, đang mong đợi một em bé, mà lá Manny lo lắng để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là hoàn hảo cho khi em bé của mình đến.

Kỷ Băng Hà 3 Khủng Long Thức giấc

Chàng hổ răng kiếm Diego thì ngày càng giống như một chú mèo khi sống cùng với những người bạn hiền lành và cân nhắc quan điểm cho rằng anh đang trở nên quá thoải mái. Sid bắt đầu mong muốn một gia đình riêng của mình, và do đó đánh cắp một số quả trứng khủng long dẫn đến Sid kết thúc trong một thế giới lạ.

Ky Bang Ha 3 Khung Long Thuc Giac 2009

Cuộc hành trình lại tiếp tục khi mà những người bạn của Sid lên đường đi cứu cậu ta, dấn thân vào một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Trong khi né tránh khủng long và phải đối mặt với nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi, và gặp gỡ với một một con chồn chột mắt gọi là Buck với tính tình cổ quái, chuyên đi săn khủng long.