Kỷ Nguyên Rock

Kỷ Nguyên Rock

Rock of Ages (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kỷ Nguyên Rock – Rock Of Ages (2012) vietsub thuyết minh

Là sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và ca nhạc, Kỷ Nguyên Rock của đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng Adam Shankman được đầu tư kinh phí cực kỳ ấn tượng – 75 triệu USD, nó được kỳ vọng là một trong những tác phẩm đỉnh cao của Hollywood trong năm 2012. Được làm lại từ vở nhạc kịch cùng tên của sân khấu kịch Broadway, dàn diễn viên chính của Rock Of Ages được giao cho những cái tên không khỏi khiến nhiều khán giả bất ngờ, cả Julianne Hough và Diego Boneta đều không phải là những ngôi sao điện ảnh, tuy nhiên họ có lợi thế về ca hát cũng như ngoại hình rất phù hợp với thể loại nhạc Rock mà phim hướng tới.

Kỷ Nguyên Rock

Nội dung của phim Kỷ Nguyên Rock bắt đầu vào năm 1987, khi Naive Sherrie Christian vừa đến Hollywood từ Tulsa và muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock. Cô ấy giống như Drew Boley, anh chàng đến Hollywood lần đầu tiên, hiện đang làm việc như một quán bar ở Câu lạc bộ Bourbon, được biết đến như là trung tâm của những đêm nhạc Rock trong vùng. Hai người gặp nhau khi Drew giúp Sherrie gặp chút sự cố lúc cô mới đến thị trấn. IDespite Dennis Dupree, chủ sở hữu / quản lý của Bourbon, không cho thuê những người như Drew hay Sherrie – một người có khát vọng âm nhạc – làm nhân viên phục vụ, Drew có thể thuyết phục Dennis và trợ lý Lonny thuê Sherrie làm người quản lý, Drew và Sherrie từ đó mà phát triển tình cảm.

Kỷ Nguyên Rock

Dennis và Lonny, những người đang gặp khó khăn về tài chính, có thể thuyết phục ngôi sao nhạc rock Stacee Jaxx, người đứng đầu bị ném đá vĩnh viễn hồi trong ban nhạc Arsenal, là người chơi nhạc đầu tiên cho Bourbon,  biểu diễn miễn phí tại buổi hòa nhạc có lợi tại câu lạc bộ. Tin đồn cho rằng Stacee sẽ rời Arsenal sau buổi biểu diễn tiếp theo của họ để đi solo, phóng viên của Const Stones, Constance Sack, người muốn biết được lý do thực sự trong câu chuyện. Một vấn đề khác đối với Bourbon là Thị trưởng Mike Whitmore đang có lập trường cứng rắn về những gì ông cho là có ảnh hưởng xấu tới xã hội như nhạc rock, thậm chí người vợ của ông thì đang lên kế hoạch nhanh chóng đóng cửa Bourbon. Càng khó khăn, những con người gắn bó với Bourbon càng quyết tâm phát triển nó, liệu rằng họ có làm được với tình yêu nhạc Rock và chính tình yếu mà họ dành cho nhau…