Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc

Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc

Ky Su Cua Dua Tre Lac (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc – Strayer’s Chronicle (2015) Thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1960, Takahisa Zeze được biết tới là một nhà biên kịch kiêm đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản với khá nhiều tác phẩm trong sự nghiệp, trong đó có không ít những bộ phim gây được tiếng vang lớn mà chỉ mới hồi năm 2015, Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả và giới chuyên môn. Thuộc thể loại phim hành động, nó được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết của Takayoshi Honda, trong khi kịch bản được viết bởi Kôhei Kiyasu. Strayer’s Chronicle có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng đang rất được mến mộ tại xứ sở hoa anh đào.

Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc

Lấy bối cảnh vào những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, một số cuộc thí nghiệm về năng lực siêu nhiên đã được tiến hành một cách bí mật tại Nhật Bản. Trong các cuộc thí nghiệm này, các nhà khoa học sử dụng 2 phương pháp khác nhau:

-Một là tác động trực tiếp vào những cặp cha mẹ được chọn từ trước, sau đó những đứa trẻ sinh ra sẽ bị kích thích, dẫn tới đột biến và phát triển những khả năng đặc biệt theo ý muốn.

-Hai là ghép gen của động vật, côn trùng vào người của những đứa bé khi vừa mới được sinh ra để nó có năng lực giống như động vật.

Phim Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc

Trong Ký Sự Của Đứa Trẻ Lạc, 2 nhân vật chính là anh chàng Subaru và cô nàng xinh đẹp Saya, những người được tạo ra từ thí nghiệm trên. Trong khi Subaru (Okada Masaki) có sức mạnh không tưởng và thị giác siêu nhiên thì Saya lại có khả năng nghe siêu phàm. Họ cùng nhau làm việc cho một chính trị gia có tham vọng to lớn vốn đang là thứ trưởng của bộ ngoại giao tên là Koichiro Watase. Koichiro ra lệnh cho họ phải tìm ra cô con gái của một chính trị gia quyền lực hiện đang chạy trốn vì cô ấy đang giữ một tập tin quan trọng. Subaru, Saya và những người khác gia nhập vào hội đao phủ “Ageha” do Manabu (Sometani Shota) cầm đầu để rồi bắt đầu cuộc hành trình của mình.