Kỵ Sỹ Thời Gian: Siêu Nhân Kamen Rider Ryuki

Kỵ Sỹ Thời Gian: Siêu Nhân Kamen Rider Ryuki

Ky Sy Thoi Gian: Sieu Nhan Kamen Rider Ryuki (2002) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider Ryuki – Siêu Nhân Rồng Ryuki (2002) vietsub thuyết minh

Còn có tên gọi khác là Siêu Nhân Rồng Ryuki hoặc Giả diện long kỵ Ruyki, Kamen Rider Ruyki là bộ thứ 12 trong seri phim truyền hình giả tưởng chuyển thể kamen rider cực kỳ ăn khách của điện ảnh Nhật Bản. Với khẩu hiệu được truyền tải là “Nếu không chiến đấu bạn sẽ không tồn tại”, Kỵ Sỹ Thời Gian: Siêu Nhân Kamen Rider Ryuki là phần trước của Kamen Rider 555 phát sóng trên kênh Asahi trong suốt gần 1 năm, kể từ đầu tháng 2 năm 2002 cho tới cuối tháng 1 năm 2003 thì mới hoàn thành 50 tập phim.

Kamen Rider Ryuki

Nội dung của phim Kamen Rider Ryuki bắt đầu từ việc những người dân vô tội của thành phố Nhật Bản đang bị bắt cóc một cách bí ẩn. Từ đó họ đã không bao giờ xuất hiện trên thế giới thêm một lần nào nữa khi mà những con quái vật được gọi là Mirror Monster xuất hiện qua những tấm gương tấn công và ăn thịt những nạn nhân của chúng. Lúc này, một phóng viên của tạp chí ORE Journal tên là Shinji Kido, đã tìm thấy một Advent Card Deck ở một căn hộ của một nạn nhân bị bắt cóc. Khi bị rơi vào thế giới trong gương (còn được gọi là Mirror World), Shinji đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, vì ở thế giới này tồn tại những con quái vật, và đặc biệt hơn, chính là những cuộc chiến của 13 Riders.

Kỵ Sỹ Thời Gian: Siêu Nhân Kamen Rider Ryuki

Cũng đúng thời điểm này, Shinji Kido gặp được Ren Akiyama, vốn là một Kamen Rider Knight. Ren Akiyama hiện đang làm nhân viên tiệm trà của Yui Kanzaki, cô cũng đang tìm kiếm người anh trai của mình, chính là người tạo ra thế giới Mirror World – Shiro Kanzaki. Với phần thưởng là một điều ước, 13 Rider sẽ phải tàn sát lẫn nhau nếu như họ muốn tồn tại trong thế giới này. Với giao ước của Monster, Dragredder, Shinji trở thành Kamen Rider Ryuki với mong muốn dừng cuộc chiến tranh vô nghĩa này lại.