Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara

Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara

Full Dive: The Ultimate Next-Gen Full Dive RPG Is Even Shittier than Real Life! (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara xoay quanh về một nam sinh cao trung có tên Hiro Yuuki, vào một ngày nọ cậu đã bị lừa tham gia vào một tựa game nhập vai đang rất Hot vào thời điểm đó. Tựa game được mang tên là Kiwame Quest, được quảng cáo rầm rộ là “thật hơn thực” với đồ họa ấn tượng, NPC đặc sắc và thậm chí mùi hương của tán lá, gió thổi còn có thể cảm nhận bằng da.

Tuy nhiên ngay sau khi tham vào game thì Hiro mới nhận ra tất cả các cảnh vật xung quanh trong game đã trở thành một thị trấn “ma”, sau khi ngập tràn lời phàn nàn của người chơi về việc nó quá thực so với lợi ích của nó. Các nhiệm vụ của nó gần như không thể hoàn thành, vì người chơi phải có đủ thể lực để hoàn thành chúng như ở đời thực. Người chơi cảm thấy đau thực sự khi bị trúng đạn và vết thương phải mất nhiều ngày để chữa lành, cũng kể từ đó mà cuộc hành trình đầy gian nan đang chờ đón Hiro ở phía trước.

Khi tham gia vào trò chơi thì phần thưởng duy nhất chính là “cảm giác hoàn thành”. Nó hoàn toàn khác so với một trò chơi thông thường nhưng Hiro thề sẽ đánh bại trò chơi “thực tế nhất” và “căng thẳng nhất” từ trước đến nay. Cuộc hành trình của chàng trai Hiro sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phim Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara để khám phá nhé các bạn.