Lá Chắn Kiên Cố

Lá Chắn Kiên Cố

Zettai Bouei Leviathan, Leviathan: The Last Defense (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lá Chắn Kiên Cố – Zettai Bouei Leviathan (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Zettai Bouei Leviathan được biết đến là một trò chơi di động của Nhật Bản bởi GREE. Ngay sau khi được phát hành game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chính vì thế mà một bộ phim truyền hình anime dựa trên trò chơi và được sản xuất bởi Gonzo được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4 năm 2013, và hoàn thành vào ngày 7 tháng 7 năm 2013. Anime đã được cấp phép cho phân phối video và kỹ thuật số tại nhà bởi Sentai Filmworks.

Nội dung trong bộ anime Lá Chắn Kiên Cố – Zettai Bouei Leviathan là câu chuyện lấy bối cảnh ở Aquafall, một thế giới giả tưởng đầy rẫy nước và cây xanh, và được sinh sống bởi những con rồng và nàng tiên. Thiên thạch đột nhiên sinh ra những sinh vật xấu xa đe dọa tất cả các sinh vật sống trên hành tinh. Cũng chính vì lẽ thế mà cuộc sống của mọi sinh vật trở lên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để ngăn chặn điều đó, tiên nữ Syrup đã tập hợp Lực lượng phòng thủ Aquafall, với ba cô gái của các tộc rồng làm tân binh. Câu chuyện kể về Syrup và các cô gái rồng Leviathan, Bahamut và Jörmungandr khi họ hợp tác để chiến đấu với kẻ thù và lớn lên. Cùng đón xem bộ anime Zettai Bouei Leviathan để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.