Lạc Chốn Mê Làng

Lạc Chốn Mê Làng

Mayoiga, The Lost Village (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lạc Chốn Mê Làng – Mayoiga Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lạc Chốn Mê Làng hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Mayoiga, đây là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Tsutomu Mizushima, ngay sau khi được sản xuất, bộ phim đã chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về một nhóm người, gồm 30 người, tất cả họ đi trên một chuyến xe buýt đến một ngôi làng bí ẩn có tên là Nanaki, tại đây có những truyền thuyết kể lại rằng đây là một nơi với rất nhiều điều kì bí mà con người chưa hề khám phá được.

Cuộc hành trình của nhóm người với rất nhiều mục đích khác nhau, trong số đó nhiều người đến đây để bắt đầu một cuộc sống mới, khi mà họ đã quá chán nản với cuộc sống thực tại của mình, người thì muốn đi đến một nơi để chạy chốn khỏi mọi rắc rối mà cuộc sống đã đem đến cho họ. Tuy nhiên ngay sau khi bước chân đến vùng đất này thì họ mới phát hiện ra đây là một ngôi làng không có người dân, nhưng lại có những dấu hiệu của cuộc sống, giống như nó chỉ mới bị bỏ hoang gần đây.

Bỗng nhiên tất cả nhóm người họ bị những con quái vật tấn công một cách rất bất ngờ, nhưng họ không thể thoát ra khỏi ngôi làng, và câu chuyện cuộc đời của mỗi người cũng được hé lộ những điều kì bí. Trải qua nhiều sóng gió, họ cũng đã khám phá ra bí mật của làng Nanaki. Mặc dù có thể trở về thực tại, một nhóm vẫn ở lại nghiên cứu ngôi làng, chia tay với những người còn lại, những người dũng cảm quay về, đối mặt với những rắc rối của cuộc sống. Và rồi cuộc hành trình của tất cả mọi người trong Phim Lạc Chốn Mê Làng – Mayoiga sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem để khám phá nhé.