Làm Chuyện Ấy Với Em Đi

Làm Chuyện Ấy Với Em Đi

Lam Chuyen Ay Voi Em Di (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1440 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Làm Chuyện Ấy Với Em Đi – Fallo! 2003 Vietsub HD

Bộ phim có nhiều cảnh nóng trần trụi, bạn hãy cân nhắc trước khi xem, cái tên nghe khá đặc biệt này thuộc thể loại hài hước tâm lý với rất nhiều tình tiết gây cười thú vị, phim đặc biệt dành cho ai là fan của Tinto Brass, Làm Chuyện Ấy Với Em Đi được chia ra làm 6 câu chuyện với những tình huống khác nhau, nó thực sự rất hiệu quả trong việc giải trí mặc dù có chút nóng. Việc tách ra làm 6 truyện có thể khiến cho phim không có một mạch phim rõ ràng nhưng nó lại truyền tải đến khán giả nhiều điều mà mục đích lớn nhất của phim chỉ là gây cười với những tình tiết đời thường xoay quanh “làm chuyện ấy“, Tinto Brass là đạo diễn đồng thời là người viết kịch bản cho Fallo! cùng với nhiều diễn viên cho từng phần.

Làm Chuyện Ấy Với Em Đi

Nội dung của phim Làm Chuyện Ấy Với Em Đi xoay quanh 6 câu chuyện với những tình tiết khác nhau, có thể liệt kê dưới đây :

Câu chuyện 1 : “Alibi” ( “Alibi”) Trong khi kỷ niệm thứ bảy của hôn nhân trong một khách sạn ở Casablanca, Ma-rốc, Gianni thuyết phục vợ ông Gianni để làm một threesome với các tôi tớ phòng Ali.

Câu chuyện 2: “Double Trouble” ( “Dupla Confusão”) Trong khi chơi tennis với Bruno, Stefania có quan hệ với anh ta trong phòng tắm. Trong khi đó, vợ của Bruno Erika nào với chồng Stefania của Luigi tại văn phòng của mình, để có được vị trí của khách mời trong một talk show.

Lam Chuyen Ay Voi Em Di Fallo 2003

3) “Two Hearts và một Hut” ( “Dois coracoes e Uma Cabana”) Người giúp việc Katarina là nghiêng với một số tiền cao và gái mại dâm với một vài tàn bạo và bạo dâm.

4) “Jolly Bangs” ( “Casos”) Trong khi trên bãi biển, Raffaella fantasizes vấn đề khiêu dâm đến sự hài lòng của người chồng Ugo.

5) “Honni Soit Qui Mal y Pense” ( “Quế một Maldade Fique com Aquele que Pensa Maldade”) Các nhiếp ảnh gia Franco mong muốn có quan hệ tình dục qua đường hậu môn với Anna, người đã nói với anh rằng anh có thể làm được chỉ sau khi kết hôn với cô. Khi họ được mời đến một bữa tiệc, cô mất trinh tiết của mình.

6) “Nguyên nhân mà người ta gọi tôi là lợn …

Theo dõi và đánh giá xem phần phim nào là hay nhất bạn nhé, chúc bạn xem phim vui vẻ!